Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du Thiên livestream hát loạt ca khúc 'tủ' dù vừa ốm dậy

Mới phát hiện gói data Facebook và YouTube "ngon - bổ - rẻ", ca sĩ Du Thiên hứng khởi chiêu đãi fan loạt hit dù vừa ốm dậy.

Du Thiên không phải một ca sĩ được liệt vào hàng “nổi như cồn”, nhưng sau nhiều cố gắng, anh đã có vị trí nhất định trong lòng một bộ phận khán giả. Du Thiên từng làm nhiều công việc như phụ hồ, xách vữa, bưng bê, phục vụ, hát phòng trà, hát hội chợ... để có tiền đầu tư cho sự nghiệp, biến ước mơ đứng trên sân khấu thành sự thật như hôm nay.

Đến nay, tên tuổi của anh đã được khán giả biết tới qua loạt ca khúc Vợ ơi anh xin lỗi, Không để em phải khổ đau, Cho đi nhiều nhận được bao nhiêu, Nếu anh được trở lại... Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Âm nhạc không chỉ là đam mê mà còn là cuộc sống của tôi, chính âm nhạc đã làm tôi lột xác thành một con người mới”. 

MobiFone anh 1
Du Thiên hứng khởi chia sẻ cách livestream mượt, xem YouTube không giới hạn với fan.

Du Thiên tỏ ra biết ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ. Anh từng chia sẻ điều làm mình hài lòng nhất chính là khán giả. “Tôi cảm thấy may mắn khi có được sự yêu thương của khán giả, họ đã lấy đi nhiều nước mắt của tôi khi đi hàng trăm cây số để được gặp thần tượng. Họ thậm chí dành cả tiền ăn sáng, tiền tiêu vặt để mua hoa, tặng quà cho tôi”.

Chính vì thế, mặc dù giọng cất lên còn yếu do vừa ốm dậy, Du Thiên vẫn tặng fan những hit của mình theo yêu cầu. Nhiều fan nhận ra sức khỏe Du Thiên chưa hoàn toàn tốt nên đã để lại bình luận khuyên anh nghỉ ngơi, bữa sau hát bù.

Tuy nhiên, do mới phát hiện gói data Facebook và YouTube không giới hạn, lại “ngon - bổ - rẻ” của MobiFone, Du Thiên rất hứng khởi nên tranh thủ hát hết bài này đến bài khác tặng khán giả. Nam ca sĩ còn nhiệt tình chỉ fan cách đăng ký gói data này vì quá thích.

MobiFone anh 2
Du Thiên nhiệt tình hát tặng fan loạt hit dù mới ốm dậy.

Bên cạnh niềm vui khi lần đầu tiên được livestream nét và mượt, Du Thiên vẫn rất “tỉnh” khi tuyên bố sẽ lọc danh sách bạn ảo trên mạng xã hội để dành chỗ cho những người thực sự muốn kết nối với anh và cộng đồng fan của anh.

Du Thiên hy vọng fan trung thành nói riêng và khán giả nói chung sẽ thường xuyên online để giao lưu với mình, cũng như ủng hộ những dự án sắp tới của anh.

Gói Facebook Data - truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

-Soạn FB1 gửi 999(3.000 đồng/ngày): miễn phí data truy cập Facebook, tặng thêm 100 MB truy cập Internet.

-Soạn FA gửi 999(80.000 đồng/tháng): miễn phí data truy cập Facebook, tặng thêm 1 GB truy cập Internet.

Gói Video Data - xem Youtube, FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

-Soạn YT1 gửi 999(10.000 đồng/ngày): truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng 300 MB truy cập Internet.

-Soạn MY gửi 999(130.000 đồng/tháng): truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng 2 GB truy cập Internet.

- Soạn HDY gửi 999 (150.000 đồng/tháng - chỉ áp dụng cho SIM 4G - xem Youtube không giới hạn dung lượng, cộng thêm 4G truy cập Internet)

Độc giả tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm