Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dư luận Trung Quốc sốc vì em bé hai tuổi hút thuốc

Cảnh tượng một cậu bé Trung Quốc khoảng 2 đến 3 tuổi hút điếu thuốc lá khi ngồi trên vỉa hè khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên

Trên hè phố Trung Quốc, bé trai với điếu thuốc trên tay đã thu hút rất nhiều người dân đứng xem. Nhưng những người chứng kiến cảnh tượng ấy chỉ cười mà không hề ngăn cản hành động của cậu bé.


Video trên trang liveleak.com đang trở thành đề tài nóng trên Internet. Phần lớn cộng đồng mạng chỉ trích người đã dạy bé hút thuốc.

Trước đó, cũng ở Trung Quốc, một cậu bé khác tên Tong Liangliang, hai tuổi đã trở nên nổi tiếng vì hành vi hút thuốc. Cha của cậu đã dạy cho cậu. Ông cho rằng thói quen hút thuốc sẽ làm giảm bớt cơn đau thoát vị.

Tong Liangliang và người cha đã dạy cậu hút thuốc. Ảnh: Daily Mail

Khoảng 30% dân số Trung Quốc hút thuốc (khoảng 300 triệu người), trong đó 53% nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Chính phủ Trung Quốc sẽ ban hành luật cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng như trường học, bệnh viện vào cuối năm 2014.

 


http://www.dailymail.co.uk/news/article-2650765/China-outrage-toddler-2-pictured-smoking-street-like-old-pro-people-stand-laugh.html

Thúy Trang

Bạn có thể quan tâm