Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du lịch Huế thế nào vừa tiết kiệm, vừa vui?

"Chúng mình đi từ Hà Nội đến Huế nên đi bằng ôtô hay tàu hỏa? Giá cả là bao nhiêu? Nếu đi ôtô thì nên đi của hãng nào?", một độc giả hỏi.

Mình và 2 người bạn dự định sang tháng đi Huế. Rất mong độc giả của Zing.vn tư vấn cho mình một số vấn đề.

du lich Hue anh 1
Nguyễn Hồng Nhung mong một chuyến đi đến Huế vừa vui, vừa tiết kiệm cùng 2 người bạn. Ảnh minh họa.

1. Chúng mình đi từ Hà Nội đến Huế nên đi bằng ôtô hay tàu hỏa? Giá cả là bao nhiêu? Nếu đi ôtô thì nên đi của hãng nào?

2. Tại Huế, chúng mình nên đến những điểm nào? Thứ tự các điểm đến ra sao? Chuyến đi kéo dài bao lâu là vừa? Hiện tại, chúng mình định đi 2-3 ngày.

3. Đi theo phương châm tiết kiệm vì kinh tế hơi eo hẹp, chúng mình nên ở đâu?

Cảm ơn mọi người.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Vẻ đẹp ma mị của công viên bỏ hoang ở Huế Vẻ đẹp ma mị của công viên Hồ Thủy Tiên ở Huế không chỉ thu hút những người ưa thích cảm giác lạ trong nước mà đến du khách nước ngoài cũng bị cuốn hút bởi sự âm u đáng sợ nơi đây.

Chưa đến phá Tam Giang chưa thấu hết vẻ đẹp xứ Huế

Huế thường được biết đến là mảnh đất cố đô với sông Hương mộng mơ và cung đình cổ kính. Phá Tam Giang như một nét vẽ bình dị mà phóng khoáng giữa đất Huế trầm mặc, trữ tình.

#Mytour: Nhật ký 30 ngày và lời hứa xuyên Việt trước tuổi 25

"Hãy đi để thấy thực ra bạn còn quá nhỏ bé so với thế giới này. Hãy đi vì ta còn trẻ", chia sẻ của chàng trai 9X trong hành trình của bản thân trước tuổi 25.

Độc giả Nguyễn Hồng Nhung

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Du lịch trong nước