Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du lịch Đà Nẵng, ở đâu cho tiện ăn chơi?

"Tại Đà Nẵng, tôi nên ở khách sạn gần bãi biển hay ở trung tâm thành phố? Nếu gần bãi biển thì nên ở bãi nào? Nếu ở trung tâm thành phố thì nên ở khu vực nào?", một độc giả hỏi.

Tôi và một người bạn dự định đi Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm. Vì đi tự túc nên rất muốn nghe độc giả của Zing.vn tư vấn chỗ ở để thuận tiện đi lại.

du lich Da Nang anh 1
Độc giả Trần Mỹ Phương và bạn muốn khám phá Đà Nẵng trong 4 ngày 3 đêm. Ảnh: Instagram.

Ví dụ, đến đây, tôi nên ở khách sạn gần bãi biển hay ở trung tâm thành phố? Nếu gần bãi biển thì nên ở bãi nào? Nếu ở trung tâm thành phố thì nên ở khu vực nào?

Bên cạnh đó, thời tiết Đà Nẵng tầm tháng 8 và tháng 9 có thuận tiện cho du lịch không?

Vì là lần đầu đến đây, tôi cũng mong mọi người có thể chia sẻ những thông tin như những món ăn nhất định phải thử hay những chỗ nhất định phải đi.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

'Đôi bàn tay đỡ cầu Vàng' gây chú ý ở Đà Nẵng Rất nhiều người đã ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, hút tầm mắt khi đến thăm cây cầu Vàng tại Đà Nẵng.

Ở Hà Nội, du lịch cuối tuần cùng gia đình nên đi biển nào?

Một độc giả của Zing.vn muốn tìm bãi biển không quá đông người, khoảng cách vừa phải nếu xuất phát từ Hà Nội và phù hợp với gia đình có trẻ 7 tuổi.

Không giỏi tiếng Anh, phải làm sao khi du lịch Thái Lan?

"Xin kinh nghiệm du lịch Bangkok và Pattaya (Thái Lan), đặc biệt về đổi tiền, mua quà cũng như những nơi cần đến", độc giả Thúy Vi gửi tới Zing.vn.

Độc giả Trần Mỹ Phương

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Du lịch biển