Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du lịch châu Âu với Oppo Reno 10x zoom cùng reviewer cuhiep

Ngoài điểm nổi bật với màn hình tràn viền, cụm camera trước "thò thụt", Oppo Reno 10x zoom còn khiến người dùng ngạc nhiên với chất lượng ảnh và khả năng chụp zoom.

Oppo anh 1
Trời nắng giúp hình ảnh rực rỡ, no màu nhưng cũng gây khó khăn đáng kể vì sự lệch sáng mạnh. Reno 10x thể hiện khá tốt chức năng của chiếc “máy ảnh” khi đi du lịch. Theo chân reviewer công nghệ cuhiep trải nghiệm những góc ảnh đẹp chụp trong chuyến du ngoạn tại Pháp và Italy.

Oppo anh 4
Diễn viên múa trình diễn trong một chương trình TV của Đài truyền hình Pháp ngay bờ sông gần tháp Eiffel. Tấm ảnh kéo giảm bớt màu sắc để nhìn dịu mắt hơn. Camera Reno 10X có thể ghi lại tốt màu da khác nhau của những người trong hình.


Oppo anh 9
Ban đầu, Panthéon được xây dựng vào thế kỷ 18 để bảo quản thánh tích của thánh Geneviève. Nơi đây đã chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử nước Pháp. Hiện nay, điện Panthéon là nơi chôn cất và tôn vinh những nhân vật lịch sử, người làm rạng danh nướcPháp.
Oppo anh 10
Năm 1885, cùng với sự kiện di cốt nhà văn Victoer Hugo được đưa vào điện, nhà thờ thánh Geneviève mới hoàn toàn bị rút khỏi khu điện Panthéon. Nơi đây chỉ chôn cất những người con làm rạng danh cho nước Pháp.

Oppo anh 11
Khách du lịch đang đứng trên ba chiếc xe scooter được thuê của dịch vụ Lime. Startup này bắt đầu ở Mỹ và mới mở rộng tại Pháp gần đây. Khách du lịch chỉ cần có smartphone với thẻ ngân hàng là có thể dễ dàng thuê scooter để đi.

Oppo anh 14
Ăn một bữa sáng thật no và đầy năng lượng để chuẩn bị chuyến đi gần 450 km đến Milan. Hình chụp đồ ăn bằng điện thoại Reno 10x zoom cho ra chất lượng ảnh bất ngờ.
Oppo anh 15
Tấm hình chụp góc xiên, mở HDR và kéo màu để tạo ra nước hình đậm và bắt mắt hơn. Camera điện thoại khi chụp kiến trúc có lợi thế là khoảng nét sâu.
Oppo anh 16
Với Oppo Reno 10x zoom, chuyến du lịch trở nên gọn gàng và đáng nhớ với những khoảnh khắc được ghi lại chân thực qua tính năng hiện đại được trang bị trên thiết bị này.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch