Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du khách Pháp mất mạng ở thác nước Thái Lan

Chàng trai 24 tuổi Florian Bourdla đã không qua khỏi khi trượt ngã trên đường leo lên thác ở Na Muang Song ở đảo Koh Samui.

Florian Bourdla cùng bạn là Jeremy Marratche, 22 tuổi, đã gặp nạn trên con đường nguy hiểm khét tiếng lên thác Na Muang Song. Bourdla qua đời ở khu vực xảy ra tai nạn, còn Marratche được đưa tới bệnh viện Bankok Samui. Marratche bị gẫy tay, xương sườn và xương hông.

Du khach Phap mat mang o thac nuoc Thai Lan hinh anh 1 Thác Namtok Na Muang là địa điểm tham quan được du khách yêu thích.
Thác Namtok Na Muang là địa điểm tham quan được du khách yêu thích ở Koh Samui. Ảnh: Daily Mail.

Hướng dẫn viên địa phương, Sommai Himthong, đã báo cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng hét ở phía thác nước. Sau khi tới hiện trường, anh gặp 5 du khách và được biết hai người trong nhóm đã trượt ngã.

Đội cứu hộ đã mất hơn 2 tiếng mới tìm được đôi bạn do vách đá quá hiểm trở. Cảnh sát cho biết khu vực thác Namtok Na Muang (hay còn gọi là thác Tím) xảy ra nhiều vụ tai nạn. Đường dẫn lên thác khá dốc, nhiều chỗ rất trơn. Do đó du khách được khuyến cáo nên đi giày có đế bám tốt và cẩn trọng khi leo.

Voi giết quản tượng, bỏ chạy với 3 khách trên lưng

Trong tour rừng rậm ở Chiang Mai, Thái Lan, một con voi đã nổi điên, giết chết quản tượng và bỏ chạy khi đang chở một gia đình trên lưng.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Thái Lan Du lịch nước ngoài Du lịch