Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du khách nheo mắt chụp ảnh dưới nắng nóng ở cánh đồng hướng dương Huế

Những ngày nghỉ lễ, nhiều du khách đến "check-in" ở cánh đồng hoa hướng dương nằm trên phường Hương Long (TP Huế), bất chấp thời tiết nắng nóng.

Dịp Festival làng nghề Huế 2019, nhiều du khách thích thú khi đến tham quan cánh đồng hoa hướng dương đang mùa nở rộ ở đường Lý Nam Đế, phường Hương Long, TP Huế.

Khu vực này cách trung tâm TP Huế khoảng 5 km, với diện tích 2.500 m2 thu hút rất đông du khách, đặc biệt là giới trẻ đến tham quan, check-in.

Chủ cánh đồng hướng dương, anh Phạm Xuân Quỳnh, chia sẻ với ý tưởng tạo ra một điểm du lịch mới ở Huế, anh đã quyết định đầu tư trồng hoa hướng dương để người dân và du khách đến tham quan.

Canh dong hoa huong duong anh 1
Nhiều lượt khách tấp nập đến cánh đồng hướng dương chụp ảnh bất chấp thời tiết nắng nóng.

Dù thời tiết ở Huế đang nắng nóng, mỗi ngày vẫn có hàng nghìn lượt du khách đến nơi đây.

"Đồng hoa hướng dương ở đây rất đẹp, lại gần trung tâm thành phố. Đây là cơ hội để chúng mình có dịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân", Diệu Hằng, sinh viên Đại học Sư phạm Huế cho biết.

Canh dong hoa huong duong anh 2
Nhiều bạn trẻ không ngại thời tiết nắng nóng tìm đến vườn hoa để tạo cho mình những tấm hình đẹp nhất.

Khám phá cánh đồng hoa hướng dương cách Sài Gòn chỉ 40 km

Cánh đồng hoa hướng dương cách Sài Gòn 40 km nằm trong khuôn viên khu du lịch Happyland. Trong dịp đại lễ sắp tới, Happyland tổ chức lễ hội ẩm thực với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch Du lịch