Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du khách Nhật gửi thư cảm ơn cảnh sát tìm lại tài sản

Trong lúc đi taxi, ông Hidenori Ushio đánh rơi ví chứa 1 triệu đồng, 435 USD, 6.000 yên Nhật và 7 thẻ tín dụng. Công an tìm thấy ví của du khách này 1 ngày sau.

Ngày 21/6, Công an Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa nhận được thư cám ơn của ông Hidenori Ushio (49 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) với nội dung cám ơn và khen ngợi tinh thần vì nhân dân phục vụ công an.

Trong thư, ông Ushio bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến đội ngũ công an làm công tác điều tra, xác minh, tìm lại tài sản giúp ông.  

Du khach Nhat cam on cong an anh 1
Ông Hidenori Ushio (áo xanh đen) đến nhận lại tài sản đánh rơi trên taxi. Ảnh: Trần Hồng.

Trước đó, ngày 13/6, trong lúc đi du lịch ở Huế, ông Hidenori Ushio đánh rơi ví trên taxi, gồm 1 triệu đồng, 435 USD, 6.000 yên Nhật và 7 thẻ tín dụng mang tên ông này.

Nhận được đơn trình báo, Phòng Cảnh sát Hình sự đã xác minh ông Ushio đi taxi của tài xế Trần. Sau đó, công an yêu cầu tài xế này đưa xe đến kiểm tra thì phát hiện ví của ông Ushio ở ghế phụ của taxi.

Anh Trần đã giao nộp toàn bộ số tài sản cho công an để trả lại cho du khách ngày 15/6.

Tài xế taxi nhiệt tình trả lại ví chứa nhiều tiền cho khách bỏ quên

Phương cho biết trong ví là toàn bộ số tiền cô cầm của cả gia đình đi sắm Tết. Khi được nhận lại từ người tài xế tốt bụng, cô cảm thấy rất ấm lòng.Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội