Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du khách ngoại quốc cảm kích sau khi rời khu cách ly ở Việt Nam

"Dù là lực lượng chính quyền địa phương hay công an, họ đều xử lý mọi việc nhẹ nhàng với chất lượng 5 sao. Chúng tôi cảm thấy được chăm sóc rất tốt”, Cristina chia sẻ.

Sau khi hoàn thành thời hạn cách ly 14 ngày, 15 du khách người Rumani đã rời khu cách ly tập trung tại khu du lịch Hoi An Beach Resort vào ngày 27/3.

Du khach ngoai quoc cam kich sau khi roi khu cach ly o Viet Nam hinh anh 1 dukhachrumania.jpg

Nhóm du khách người Rumania hoàn thành cách ly sau 14 ngày. Ảnh: Nguyễn Minh Trí.

Trong đó, nữ du khách Cristina Daus, trưởng đoàn của nhóm du khách đã gửi bức thư bằng tiếng Anh cảm ơn chính quyền địa phương và những người chăm sóc trong thời gian cách ly.

Nữ du khách người Rumani cho rằng việc được cách ly là trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

"Khi tôi viết email này, chúng tôi đang trên đường rời Việt Nam để về nhà. Tôi chỉ muốn gửi lá thư cảm ơn đội ngũ nhân viên tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng. Các bạn đã chăm sóc chúng tôi rất nhiều và chúng tôi sẽ luôn nhớ tới những ngày cách ly tại Việt Nam như một trải nghiệm hết sức đặc biệt", bà Cristina bắt đầu bức thư.

Bà cho rằng chính quyền địa phương, lực lượng công an và nhân viên khu cách ly là những người đại diện tuyệt vời cho chính đất nước mình.

"Nhân viên của các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tốt đẹp. Các bạn luôn thường trực nụ cười trên môi (chúng tôi có thể cảm nhận nụ cười ấy ngay cả đằng sau chiếc khẩu trang). Dù là lực lượng chính quyền địa phương hay công an, họ đều xử lý mọi việc nhẹ nhàng với chất lượng 5 sao. Chúng tôi cảm thấy được chăm sóc rất tốt”, Cristina chia sẻ.

Nữ du khách Rumani cho hay trong nhóm có nhiều người với tính cách khác nhau, ngay cả người khó tính nhất cũng hài lòng về cách làm của địa phương trong thời gian cách ly là điều tuyệt vời.

"Ngay cả du khách khó chịu nhất cũng phải thừa nhận điều đó và tự hỏi rằng trong tình huống vừa qua, liệu sẽ tìm đâu được nơi nào đối xử tuyệt vời như vậy. Tôi hy vọng dịch bệnh sẽ sớm chấm dứt để tôi có thể quay lại Việt Nam với các nhóm khách du lịch khác để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước các bạn", nữ du khách chia sẻ.

Nữ du khách Ba Lan: 'Việt Nam sẽ ở lại trong tim chúng tôi mãi mãi'

"Việt Nam là đất nước của những con người tuyệt vời. Việt Nam sẽ ở lại trong tim chúng tôi mãi mãi”, du khách quốc tịch Ba Lan viết thư sau khi kết thúc việc cách ly phòng dịch.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Xã hội