Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Du khách Mỹ viết thư cảm ơn công an phường và lái xe taxi

Sau khi nhận lại túi xách để quên trước đó, du khách Mỹ có tên là Patterson đã viết thư cảm ơn công an phường Phú Hải (TP Đồng Hới) và tài xế taxi đã trả lại đồ cho anh ta.

Chiều 13/10, Công an phường Phú Hải (TP Đồng Hới) thông tin đã nhận thư cảm ơn từ anh Patterson (24 tuổi, quốc tịch Mỹ), khách du lịch để quên túi xách trên một xe taxi tại Quảng Bình

Khach Tay viet thu cam on cong an phuong va tai xe tra lai do anh 1
Patterson kiểm kê lại tiền trong túi xách để quên. Ảnh: CTV.

Một ngày trước, Công an phường Phú Hải cùng đại diện của một Công ty taxi đóng tại Quảng Bình đã trao trả túi xách cho anh Patterson. Bên trong túi xách của Patterson có 18 triệu đồng, một số ngoại tệ cùng các giấy tờ cá nhân, laptop, máy tính bảng...

Túi xách của Patterson do tài xế Nguyễn Văn Thanh (27 tuổi) đưa về giao nộp tại Công ty taxi chủ quản vào tối 9/10. Anh Thanh là người đã chở Patterson cùng một khách du lịch ngoại quốc đến ga Đồng Hới để lên tàu vào Hội An (Quảng Nam). Nửa giờ sau khi tàu chạy, anh Thanh mới phát hiện túi xách ở ghế sau của xe taxi.

Sau khi công ty taxi giao nộp túi xách, công an phường Phú Hải đã truy tìm qua các kênh thông tin để báo cho anh Patterson quay lại Đồng Hới nhận đồ.

Đến sáng 13/10, du khách người Mỹ đã gửi thư cảm ơn đến công an phường Phú Hải. Trong thư, Patterson bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự nhiệt tình của công an phường Phú Hải.

"Du khách đến từ Mỹ cũng cảm ơn về lòng trung thực của lái xe taxi nói riêng và người Việt Nam nói chung", một sĩ quan công an phường Phú Hải thông tin.

Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Xã hội