Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du khách mang ảnh to như người thật của chồng đi khắp thế giới

Giữ lời hứa với người chồng đã khuất, Michelle Bourke, 58 tuổi, sống tại Melbourne (Australia), đã mang bức ảnh tỷ lệ 1:1 của ông đi chu du khắp thế giới.

Từ New York (Mỹ), Thái Lan, tháp Eiffel (Pháp), điện Buckingham (Anh) hay Stonehenge (Anh), dù đi đến bất cứ đâu, người ta cũng thấy bà Michelle check-in cùng tấm ảnh kích cỡ thật của người chồng quá cố, ông Paul Bourke.

Năm 2016, sau 30 năm chung sống với vợ, Paul Bourke qua đời vì căn bệnh ung thư ở tuổi 61. Trước ngày ông mất, hai người đã có một cuộc trò chuyện nhỏ về những dự định sau này.

dem anh chong di khap the gioi anh 1
Góa phụ thực hiện lời hứa đem ảnh chồng chu du khắp thế giới.

"Bà định làm gì sau khi tôi chết thế?", ông Paul hỏi.

Đáp lại, bà Michelle trả lời: "Tôi sẽ đi du lịch và mang bức ảnh của ông theo. Cứ mỗi nước đi qua, chúng ta sẽ lại chụp ảnh cùng nhau".

Khoảng một năm sau khi Paul qua đời, bà bắt đầu cuộc hành trình của mình đến hai thành phố ở Mỹ là Las Vegas và San Francisco.

"Sau đó, chúng tôi bay đến Houston (Mỹ) rồi Paris (Pháp), London (Anh), Edinburgh (Scotland), Dublin (Ireland)... Tôi đã bật khóc trong lần đầu tới Paris, nơi mà tôi và Paul đã luôn muốn đến cùng nhau. Tôi biết ông ấy vẫn luôn sống bên trong những hồi ức và trái tim của tôi", bà trả lời.

Michelle chia sẻ trong những ngày đầu tiên thực hiện cuộc hành trình chu du khắp thế giới với tấm ảnh của chồng, bà thực sự rất ngại và có lúc đã nản chí. Tuy nhiên, sự thích thú cũng như quan tâm của mọi người xung quanh đã tiếp thêm cho Michelle động lực để tiếp tục.

"Nhiều người thậm chí còn không tin nổi việc tôi đang làm. Họ còn nói xin chào và muốn chụp ảnh cùng ông ấy", Michelle kể lại.

Paul và Michelle quen nhau ở nơi làm việc và bắt đầu tìm hiểu nhau khi cuộc hôn nhân trước của cả hai đều đổ vỡ. Sau một thời gian chung sống, năm 2014, ông Paul được chẩn đoán mắc một khối u ác tính.

"Bức ảnh Paul tôi đem theo được chụp trong ngày cưới của chúng tôi. Tuy nhiên, tấm hình bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng và tôi sẽ thay thế một cái khác trong chuyến đi tới", bà chia sẻ.

Sống sót sau 17 ngày mất tích trong rừng sâu Cô Amanda Eller – một giáo viên Yoga được các nhân viên cứu hộ tìm thấy sau 17 ngày lạc trong rừng ở Hawaii. Dù thiếu thức ăn nhưng cô vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và tỉnh táo.

Ghé thăm vùng đất u ám dành cho người chết ở Italy

Nếu đến Italy, bạn hãy tận dụng thời gian ghé thăm những căn phòng u ám, nơi lưu giữ hơn 8.000 xác chết nằm dọc hành lang và khoảng 1.252 xác ướp.

Anh Tú

Theo Independent

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch