Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du học tiếng Anh thu hút sinh viên Việt

Du học tiếng Anh tại Philippines đang được giới trẻ quốc tế quan tâm. HELP English là một trong những trường ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Philippines.

Thành lập từ năm 1996, HELP là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Sau hơn 21 năm hoạt động, HELP cung cấp cho học viên quốc tế các chương trình giảng dạy chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên sâu và môi trường đào tạo tiếng Anh tập trung nhất.

Chương trình đào tạo

HELP có các chương trình đào tạo Anh văn về ESL, IELTS, TOEIC, giúp học viên củng cố, bổ sung và phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, xây dựng cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để lấy được các chứng chỉ cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập hay định cư tại các nước trên thế giới. 

HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Đội ngũ giảng viên luôn được đào tạo thường xuyên và thông qua đánh giá khắt khe từ phản hồi của học viên và các chuyên gia đào tạo. Nhờ vậy, HELP luôn duy trì được đội ngũ giảng viên chất lượng. 

HELP English,  Du hoc tieng Anh anh 1
Khu học xá HELP Clark.

Hiện tại, HELP có 3 khu học xá: học xá HELP Clark nằm tại thành phố Clark, học xá HEPL Martin và HEPL Longlong tại thành phố Baguio. Các khu học xá tọa lạc ở nhiều nơi sẽ mang lại cho học viên sự trải nghiệm khác nhau qua mỗi khóa học, đảm bảo mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt.

Mô hình đào tạo 

HELP chủ yếu áp dụng mô hình đào tạo Sparta, đào tạo theo mô hình 1:1 - một giáo viên và một học sinh. Lịch học, thời gian làm việc nhóm và các bài kiểm tra kỹ năng thường xuyên trong suốt thời gian học, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Đây được xem là môi trường đào tạo tiếng Anh tập trung hiệu quả, giúp học viên nâng cao được trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Chương trình cũng không thể thiếu các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên sau thời gian học. 

HELP English,  Du hoc tieng Anh anh 2
HELP áp dụng mô hình tiếng Anh 1:1.

Trong khi HELP Longlong và HELP Martin hoạt động với mô hình Sparta, thì HELP Clark lại hoạt động với mô hình Semi-Sparta, với các quy định về học tập và sinh hoạt linh hoạt và thoải mái hơn.

Với kinh nghiệm và khả năng đào tạo tiếng Anh toàn diện, HELP luôn là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ tại Philippines.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học tiếng Anh tại HELP English, độc giả có thể liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Công ty Du học Á - Âu
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) -  0903.803373
Email:         info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học