Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du học Singapore tại trường Quốc tế TEG

Du học Singapore tại trường Quốc tế TEG, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình học chất lượng cùng tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh.

Trường Quốc tế TEG tọa lạc giữa trung tâm của Singapore với khu học xá được trang bị hiện đại và tiện ích, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí của sinh viên.

Trường Quốc tế TEG

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương quốc Anh tại Singapore. Bên cạnh đó, trường Quốc tế TEG là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma - Cao đẳng Quốc gia BTEC của Tập đoàn giáo dục Pearson, Vương quốc Anh và chương trình cử nhân của University of Sunderland - Đại học Sunderland (Anh quốc).

Du học Singapore nhận bằng Anh quốc tại trường Quốc tế TEG.

Chương trình học tại trường Quốc tế TEG.

Các đối tác liên kết đào tạo

The University of Sunderland, Anh có sự liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và kinh doanh, có mối quan hệ mật thiết với các công ty hàng đầu thế giới. Trường có hai cơ sở chính City Campus và Sir Tom Cowie Campus ở St Peter’s.

Trường được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Tây Bắc chỉ trong hai năm hoạt động, theo The Guardian University Guide 2012.

Trường cũng được xếp hạng thứ 2 trong ngành du lịch và hạng thứ 14 trong ngành kinh doanh và quản lý theo The Guardian League Tables 2011.

The University of Sunderland, Anh đạt giải thưởng Top danh hiệu sinh viên kinh nghiệm năm 2010 - đây là giải thưởng hàng năm của Time Higher Education (THE).

Chương trình học liên kết với trường Quốc tế TEG gồm thạc sĩ quản lý kỹ thuật, thạc sĩ quản trị dự án, cử nhân danh dự kỹ thuật điện - điện tử và cử nhân danh dự kỹ thuật cơ khí.

Glyndwr University, Anh

Sự thành công của Glyndwr University là các khóa học được xây dựng dựa trên nhu cầu cần thiết của thị trường lao động. Trường cũng đạt được thành tựu thông qua những liên kết mật thiết với các nhà tuyển dụng và cơ quan chuyên môn tại địa phương và quốc gia.

Chương trình học liên kết với trường Quốc tế TEG gồm thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), thạc sĩ quản trị marketing, thạc sĩ quản trị nhân sự, thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ kế toán và tài chính, thạc sĩ quản trị công nghệ thông tin và thạc sĩ chăm sóc sức khỏe.

 

York St John University

Trường được biết đến là đại học có nền học tập xuất sắc và bản chất nhạy bén, luôn luôn xem sinh viên là tâm điểm. Khuôn viên trường tráng lệ được đặt tại thành phố lịch sử York. 6.105 sinh viên đến từ 60 nước trên thế giới đang học tập tại York (năm 2014).

Chương trình học liên kết với trường Quốc tế TEG gồm cử nhân danh dự kế toán - tài chính, cử nhân danh dự quản trị nhà hàng - khách sạn và du lịch quốc tế.

Xem thêm thông tin du học Singapore và các trường ở Singapore tại đây.

Đăng ký tư vấn du học Singappore miễn phí tại đây.

Công ty du học Việt Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước trên thế giới. Trong nhiều năm qua, du học Việt Phương đã từng bước khẳng định bằng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

ĐC: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM

Hotline: (08) 6676 4888 - 0901398977

E-mail: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Website: www.dihocsingapore.edu.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học