Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du học ngành nha khoa tại Indonesia

Tỷ lệ học sinh thi vào ngành nha khoa tại Việt Nam ngày càng tăng, nhưng chỉ tiêu tuyển sinh và cơ hội trúng tuyển khá thấp. Do đó, du học ngành nha khoa trở thành hướng đi mới.

Tại khu vực châu Á, các chương trình đào tạo nha khoa ở Thái Lan, Singapore, Malaysia… chủ yếu chỉ tuyển sinh và đào tạo học sinh bản địa. Bên cạnh đó, chương trình du học ngành bác sĩ nha khoa tại các nước khác trên thế giới cũng hết sức cạnh tranh, đòi hỏi học sinh phải có bằng dự bị đại học hoặc các chứng chỉ liên quan chuyên ngành, tổng thời gian học tập cũng lên tới 7-8 năm học, học phí trung bình khoảng 60.000-80.000 USD/năm.

du hoc nganh nha khoa truong MISD Indonesia anh 1
Bệnh viện thực hành 5 sao Royal Prima cho sinh viên.

 

Năm 2015, trường Nha khoa Quốc Tế McGann Indonesia (MISD) thành lập đã trở thành một trong những lựa chọn phù hợp với tài chính, yêu cầu chất lượng cũng như mong muốn hỗ trợ cho tất cả học sinh Việt Nam. Trường MISD được đặt tại Medan - thành phố lớn thứ 3 Indonesia và được hỗ trợ của Đại học Prima Indonesia - một trong những trường đại học có uy tín trong lĩnh giáo dục và y tế.

du hoc nganh nha khoa truong MISD Indonesia anh 2
Khóa học dự bị tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Indonesia và kỹ năng du học đại học.

 

Chương trình học tại MISD Indonesia gồm 5 năm đào tạo, giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí hợp lý khoảng 36.000 USD/năm. Giảng viên của MISD tới từ các nước trong khu vực và trên thế giới. Học tập tại đây, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nước khác ngoài Indonesia. Nhà trường cam kết hỗ trợ công việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Niên khóa 2016 - 2021, MISD Indonesia hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên lên tới 18.000 USD, cùng với đó là khoá học tiếng Anh chuyên ngành trước khi tham gia vào chương trình học.

du hoc nganh nha khoa truong MISD Indonesia anh 3
Sinh viên nha khoa MISD Indonesia thực tập tiền lâm sàng trên mô hình.

 

Trường MISD Indonesia cung cấp trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tốt nhất, bệnh viện thực hành đạt tiêu chuẩn cho sinh viên trong suốt 5 năm học và thực hành. Giáo trình học được xây dựng chuẩn Mỹ, phương pháp giảng dạy tiên tiến và ứng dụng thực tiễn cao. Cùng với triết lý làm việc, văn hoá ứng xử sẽ giúp sinh viên tự tin tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề tại Mỹ, Australia và các nước khác, cũng như đáp ứng nhu cầu việc làm của thị trường. Sinh viên tốt nghiệp MISD Indonesia sẽ được công nhận nghề nghiệp giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á theo hiệp định được ký kết vào tháng 7/2015. Mục tiêu của trường MISD Indonesia là đào tạo sinh viên nha khoa giỏi về kỹ năng, chuyên môn và khả năng quản lý.

du hoc nganh nha khoa truong MISD Indonesia anh 4

Thực hành điều trị trực tiếp trên bệnh nhận từ cuối năm thứ 3.

 

Để theo học chương trình MISD Indonesia, học sinh và sinh viên Việt Nam phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như: học lực khá bậc THPT, IELTS 6.0 trở lên, vượt qua vòng phỏng vấn về kỹ năng giao tiếp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ứng viên còn có cơ hội nộp hồ sơ xin học bổng lên tới 100% học phí.

Thông tin liên hệ:

BS. Yến Nhi - 0909 289955 hoặc Ms Julie Nguyen - 0986 170170

Trang thông tin tuyển sinh: www.misd.ac/vietnam-enrolment

Website: misd.ac - Email: info@misd.ac

Đại diện MISD Indonesia tại Việt Nam: R1-14-06, EverRich 1, số 968 đường 3/2, phường 15, quận 11, TP HCM.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

9X me lam giao duc hinh anh

9X mê làm giáo dục

0 1

Có hoạch định cho tương lai, Quang Tùng “gap year” một năm để bắt tay vào dự án cá nhân, thực hiện chuyến đi xuyên Việt. Những điều Tùng làm không dừng lại ở một chuyến đi.