Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du học Mỹ với triển lãm trực tuyến QS World University Tour

Nhà tổ chức QS World University Tour nằm trong top đầu về tư vấn nâng cao kiến thức, nghề nghiệp và hướng dẫn du học tất cả trường đại học trên thế giới.

Sự kiện online 24 giờ lần này của QS chỉ hướng tới đối tượng học sinh chưa tốt nghiệp muốn du học tại Mỹ.

Mỹ là một trong những nước có nền giáo dục đại học, sau đại học tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến mơ ước cho mọi sinh viên quốc tế.

Để giúp bạn thực hiện ước mơ du học tại Mỹ, QS World University Tour sẽ tổ chức một sự kiện bằng hình thức trực tuyến từ 7h ngày 25/2 đến 7h ngày 26/2. Đối tượng của QS lần này là cho những bạn trẻ chưa tốt nghiệp đang mong muốn đi du học tại Mỹ. Bạn chỉ cần một máy tính, điện thoại hoặc một thiết bị cầm tay nào đó có kết nối mạng Internet để tham gia cùng QS.

Tham dự sự kiện chính là con đường ngắn nhất giúp bạn nắm được nhiều thông tin quan trọng mà hoàn toàn miễn phí. QS sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các chương trình học ngay từ bước đầu tiên.

 

Sự kiện trực tuyến do QS tổ chức lần này là cơ hội tốt cho các bạn hiểu biết về nhiều trường đại học ở Mỹ. Tham gia sự kiện và liên lạc với văn phòng tuyển sinh thực sự quan tâm tới việc tiếp nhận bạn tại Mỹ giúp bạn tương tác được với các chuyên gia tư vấn của QS. Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp và đối thoại trực tiếp với đại diện tuyển sinh, nghe giải đáp các thắc mắc cần thiết mà hầu hết sinh viên quốc tế còn băn khoăn lo ngại vì không biết hỏi ai. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách xin visa vào Mỹ, tìm hiểu về cuộc sống sinh viên hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc du học với các học sinh, sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ.


Qua hình thức trực tuyến này, bạn sẽ tìm được các loại học bổng dành cho sinh viên nước ngoài. Đó có thể là học bổng chính phủ cấp Fulbright Foreign Student Program hay học bổng Hubert Humphrey Fellowship Program cấp cho các sinh viên học trải nghiệm 10 tháng tại Mỹ… Ngoài ra, còn có các loại học bổng của các tổ chức phi chính phủ mang tên Abbey Road Summer Scholarships, dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ và nghệ thuật; học bổng Tortuga Backpacks Study Abroad Scholarship dành cho sinh viên nỗ lực khi học tại Mỹ. Học bổng dành cho sinh viên châu Á như East-West Center Scholarships and Fellowships... Học bổng dành cho sinh viên nữ, cho sinh viên các nước đang phát triển và đặc biệt là học bổng của các trường dành cho sinh viên quốc tế…

QS đã làm việc với sinh viên của hơn 50 nước suốt 20 năm qua và đã khẳng định vai trò của mình trong việc tư vấn du học. Cổng đăng ký đã mở, truy cập website tại đây để đăng ký tham dự sự kiện và tìm hiểu thêm thông tin. Liên hệ email: virtualevents@qs.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện