Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Du học hè tại Mỹ và khám phá 'đại học của các vĩ nhân'

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) mang lại cơ hội du học hè tại Hoa Kỳ và một chuyến tham quan Đại học Harvard với cuộc thi "IELTS Challenge 2014".

Chương trình phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và tổ chức Giáo dục thế giới (World Education) đồng tổ chức. Cuộc thi diễn ra từ ngày 8/3 đến 25/5, dành cho tất cả học sinh bậc trung học phổ thông trên toàn thành phố.

Sân chơi Anh ngữ lý thú với giải thưởng giá trị

IELTS Challenge 2014 chia làm 4 vòng thi, với tổng giá trị giải thưởng chung cuộc lên đến 3 tỷ đồng. Giải nhất dành cho quán quân là một suất học bổng du học hè toàn phần tại Boston (Hoa Kỳ), tham quan đại học danh tiếng Harvard và 3 khóa học IELTS tại VUS trị giá 140 triệu đồng cùng 600 giải thưởng khác là các suất học bổng tiếng Anh học IELTS giá trị tại VUS.

Ông Stephen Thomas, cố vấn học vụ hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, cho biết: “IELTS Challenge 2014 là cơ hội tuyệt vời để học sinh THPT làm quen với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, chuẩn bị cho các em kỹ năng cần thiết để tự tin trước các kỳ thi. Các vòng thi với tiêu chí đánh giá toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp các em có được bí quyết làm bài thi hiệu quả cho mỗi phần thi”. Thí sinh làm bài thi online với thời lượng 30 phút.

Vòng 1của IELTS Challenge 2014 (vòng loại online) sẽ bắt đầu từ ngày 8/3 đến 23/3.

Các vòng thi tiếp theo của cuộc thi được tổ chức theo tiêu chuẩn của kỳ thi IELTS quốc tế với các phần thi bốn kỹ năng. Phần thi hùng biện ở vòng chung kết chọn ra các quán quân xuất sắc của cuộc thi, sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tại trung tâm VUS.

Lý do nên học và luyện thi IELTS tại VUS

Hiện nay, chương trình đào tạo IELTS tại VUS được xây dựng với sự cố vấn thiết kế và hỗ trợ chuyên môn từ đại học hàng đầu Hoa Kỳ - The City University of New York. Chương trình giúp học viên sở hữu nhiều lợi thế vượt trội trong kỳ thi quốc tế.

Một trong những lợi thế đầu tiên của học viên khi tham gia khóa IELTS tại VUS chính là được định hướng đến IELTS ngay từ khóa học nền tảng.

Đây là điều kiện tốt để học viên làm quen ngay với những kiến thức cơ bản nhất về kỳ thi IELTS mà không mất thêm quá nhiều thời gian học kiến thức tổng quát. Đồng thời, học viên được tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong khuôn khổ bài thi IELTS và quan trọng hơn là bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết như diễn dịch, phân tích, tổng hợp.

Thêm vào đó, hiện VUS đang có đội ngũ hơn 1.000 giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên bởi các đối tác danh tiếng như CUNY, Oxford…

VUS vừa được công nhận là Trung tâm Ủy thác thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh có quy mô châu Á - Thái Bình Dương. Các học viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo và luyện thi IELTS chuyên nghiệp với đầy đủ nguồn tư liệu phong phú. Ngoài ra, trong suốt quá trình luyện thi, các bạn thí sinh VUS còn có cơ hội tiếp cận với các đề thi thử chính thức của hội đồng thi để gia tăng mức độ thành công của mình trong kỳ thi chính thức.

Từ ngày 8/3 - 23/3, các bạn học sinh có thể đăng ký và thử sức với vòng thi online bằng cách truy cập www.ieltschallenge.vus.edu.vn, cập nhật thông tin mới nhất và các bí quyết làm bài thi hiệu quả tại Facebook.

Tư liệu: VUS

Bạn có thể quan tâm