Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Du học Anh Quốc chỉ từ 500 triệu đồng/năm

Vương quốc Anh luôn được sinh viên xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học đắt đỏ. Tuy nhiên học tại Đại học Salford, du học sinh chỉ tiêu tốn khoảng 500 triệu đồng/năm.

Tọa lạc tại vùng lận cận trung tâm thành phố Manchester, Đại học Salford có mức học phí và phí sinh hoạt vừa phải, cùng nhiều ưu điểm khác trong đào tạo.

Học phí, phí sinh hoạt hợp lý

Học phí của Đại học Salford rơi vào khoảng 13.320 bảng Anh/năm. Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 5.000 bảng Anh và được hưởng ưu đãi giảm 3% khi đóng toàn bộ học phí. Như vậy, học phí thấp nhất cho một năm học tại Salford sẽ rơi vào khoảng 8.070 bảng Anh, tương đương 265 triệu đồng.

GSE-beo anh 1
Đại học Salford.

Bên cạnh học phí thấp, chi phí sinh hoạt tại Đại học Salford cũng là một điều bất ngờ khi trường thuộc thành phố lớn tại Anh Quốc. Tọa lạc tại vùng lận cận trung tâm thành phố Manchester nên chi phí sinh hoạt tại đây chỉ rơi vào khoảng 7.200 bảng Anh/năm, tương đương 230 triệu đồng. Ngoài ra, các tuyến xe buýt di chuyển giữa trường và trung tâm thành phố Manchester được miễn phí cho sinh viên.

Để được tư vấn thông tin cụ thể về học phí của từng chuyên ngành và mức học bổng mà bạn có thể đạt được khi nộp hồ sơ nhập học tại Đại học Salford, học sinh - sinh viên đăng ký thông tin tại đây.

Những ưu điểm khác

Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Salford luôn nằm trong top 100 đại học hàng đầu Anh Quốc về chất lượng đào tạo. Các ngành đào tạo nổi bật của trường là kiến trúc và môi trường xây dựng, kỹ thuật, khoa học máy tính, truyền thông và kinh doanh…

Trường cung cấp đa dạng chuyên ngành học, bao gồm kỹ sư dân dụng, luật, kinh doanh, kinh tế, tài chính, ngân hàng, marketing, giảng dạy tiếng Anh, tâm lý học, kiến trúc, xây dựng, công nghệ máy tính, truyền thông, báo chí, chính trị, y tế công cộng… Trường đào tạo sinh viên tại bậc dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình dự bị tiếng Anh.

Kỳ nhập học đa dạng giúp sinh viên có nhiều cơ hội được học tập tại Đại học Salford. Bên cạnh 2 kỳ nhập học chính là tháng 9 và tháng 1, bạn hoàn toàn có thể nhập học tại đây vào tháng 3, tháng 6 hoặc tháng 11.

GSE-beo anh 2
Thành phố Manchester trong buổi hoàng hôn.

Chương trình học hiện đại và bám sát nhu cầu của các nhà tuyển dụng do nhà trường luôn phối hợp với các doanh nghiệp trong việc xây dựng giáo trình học. Việc hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng và đan xen kiến thức vào thực tiễn đã khiến sinh viên Salford cảm thấy hứng thú hơn với các bài học. Hơn nữa, tại Salford không có tham vọng nào được gọi là viển vông. Bởi nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp, Enterprise team của trường sẽ hỗ trợ tối đa để bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

Nằm cách trung tâm thành phố Manchester khoảng 2 km, từ Salford bạn có thể bắt xe buýt hoặc đi tàu thẳng tới các khu mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất của thành phố, nơi được mệnh danh là một trong những thành phố thú vị không chỉ ở Anh mà trên toàn châu Âu.

Nếu yêu bóng đá, hẳn bạn không thể không biết tới đội Manchester United và sân vận động Old Trafford huyền thoại. Trong khuôn viên xung quanh CLB và sân bóng này, Salford là trường gần nhất. Do đó học tại đây, bạn sẽ dễ dàng xem các trận bóng của CLB yêu mến.

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Salford và các trường đại học Anh tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học và chi phí sinh hoạt phục vụ cho kế hoạch du học tại Anh Quốc, độc giả liên hệ Tập đoàn dịch vụ giáo dục toàn cầu GSE-beo theo địa chỉ:

Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội; ĐT: (024)37713561 - 0923635656; Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.

Tầng 11 tòa nhà văn phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM; ĐT: (028)3820 7759 - 0934999329; Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.

Website: www.gse-beo.edu.vn.

Trà Mộc

Bạn có thể quan tâm

Du học