Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dụ gái bán dâm vào khách sạn chích điện cướp vàng

Sau khi "mây mưa" cùng gái bán dâm, Sinh lấy roi điện dí liên tiếp vào người nạn nhân để cướp tài sản. Công an TP HCM đã bắt nghi can.

Công an quận 10 (TP HCM) đang tạm giữ Trương Quốc Sinh (39 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, chiều 22/4, Sinh từ quê lên TP HCM mua một roi điện. Anh ta tìm một gái bán dâm để vui vẻ với giá 500.000 đồng. Nghi can yêu cầu cô gái đến khách sạn ở trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10) để “hành sự”.

Du gai ban dam vao khach san de cuop anh 1

Trương Quốc Sinh tại cơ quan công an. Ảnh do công an cung cấp

Khi gái bán dâm đang phục vụ khách thì Sinh dùng roi điện chích vào người rồi nói “tao là cướp, mày đưa hết tiền vàng”.

Nghe vậy cô gái liền kêu cứu, nhưng sợ bị giết nạn nhân vẫn tháo trang sức đưa cho tên cướp.

Trong lúc bị hại đang tháo bông tai đưa cho Sinh thì nhân viên khách sạn lên gõ cửa khi nghe kêu cứu. Cô gái van xin tên cướp để mình ra mở cửa nói với nhân viên khách sạn là "không có gì" nên tên cướp đồng ý. Khi ra mở cửa, cô gái phóng chạy ra ngoài và tri hô “cướp cướp”.

Ngay lập tức, Sinh chốt cửa phòng cố thủ bên trong. Nhân viên khách sạn gọi cảnh sát tới phá cửa khách sạn, khống chế bắt tên cướp đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, nghi can khai nhận hành vi phạm tội. Sinh cho biết, mới từ quê Vĩnh Long lên TP HCM để tìm việc làm. Sau đó nghi can nảy sinh ý định dụ gái bán dâm đi “vui vẻ” để cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Gái mại dâm và đồng bọn giả cảnh sát cướp vàng của khách

Khi ông Nam đang tắm thì 4 người tự xưng là cảnh sát xông vào kiểm tra hành chính. Nạn nhân ra mở cửa thì bị nhóm người lao vào đánh và cướp dây chuyền vàng.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật