Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dự án 'Xóa cận khắp Sài Gòn' chính thức trở lại

Được tổ chức thường niên bởi hệ thống Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga tại Việt Nam, dự án “Xóa cận khắp Sài Gòn” lần thứ 3 sẽ chính thức trở lại trong tháng 6 này.

Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội và thiết bị công nghệ nghe nhìn, tỷ lệ mắc tật khúc xạ ngày một tăng và có xu hướng trẻ hoá qua mỗi năm. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, tật khúc xạ không chỉ gây ra nhiều bất tiện trong công việc, mà còn là rào cản về nghề nghiệp, mặc cảm về thẩm mỹ và sự hạn chế trong những trải nghiệm cuộc sống.

Cùng với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại nói chung cũng như phát kiến sáng tạo của chuyên ngành nhãn khoa nói riêng, việc xoá bỏ và xử lý tật khúc xạ hoàn toàn bằng laser không dao, không chạm, không đau, không chảy máu được áp dụng phổ biến trên thế giới, được FDA Mỹ công nhận. Những vấn đề như độ cận, loạn cao, giác mạc mỏng đều có thể xử lý bằng những phương pháp phẫu thuật khúc xạ hiện nay.

Benh vien Mat quoc te Viet - Nga anh 1

Việc xoá bỏ và xử lý tật khúc xạ hoàn toàn bằng laser được áp dụng phổ biến.

Dự án “Xoá cận khắp Sài Gòn” nhằm hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân có nhu cầu xoá cận và nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ nhãn khoa của mọi người. Hơn 12 năm hoạt động khám chữa bệnh tại Việt Nam và hơn 3 năm triển khai dự án tại TP.HCM, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga xoá cận thành công cho hơn 30.000 bệnh nhân thông qua các công nghệ điều trị chuyên sâu với chi phí thấp.

Theo đó, vào tháng 6, dự án “Xoá cận khắp Sài Gòn" lần 3 chính thức trở lại. Dự án lần này không chỉ hỗ trợ chi phí xoá cận cho bệnh nhân thông qua nhiều giải pháp tài chính, mà còn giúp các bệnh nhân được tiếp cận với công nghệ phẫu thuật tiên tiến. Để nhẹ gánh chi phí, bệnh nhân có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, không đặt cọc với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Benh vien Mat quoc te Viet - Nga anh 2

Dự án “Xoá cận khắp Sài Gòn" lần 3 chính thức trở lại trong tháng 6.

Ngoài ra, những bệnh nhân ở xa còn được hỗ trợ sử dụng hệ thống phòng lưu trú riêng mà không phải lo về vấn đề chỗ ở. Hệ thống được trang bị đầy đủ tiện nghi theo chuẩn khách sạn, mang đến sự thoải mái và riêng tư cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Hệ thống lưu trú này thuộc hệ thống khép kín tại bệnh viện, vì vậy, bệnh nhân không mất thời gian di chuyển, thuận tiện hơn cho việc khám chữa bệnh. Bệnh nhân ở các tỉnh được hỗ trợ 50% hoặc miễn phí phòng lưu trú khi khám và điều trị tại bệnh viện.

Benh vien Mat quoc te Viet - Nga anh 3

Hệ thống phòng lưu trú riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi theo chuẩn khách sạn.

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga TP.HCM được thành lập trong chương trình hợp tác nhãn khoa Việt Nam - Nga do bộ y tế hai nước ký kết ngày 12/4/2007. MNTK Fyodorov - trung tâm nhãn khoa với hệ thống hơn 17 bệnh viện trên toàn cầu - đóng vai trò thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Việt Nam, trong đó Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga TP.HCM là nơi tiếp nhận.

Trong tháng 6, Dự án “Xóa cận khắp Sài Gòn” lần 3 chính thức trở lại. Với dự án này, bệnh nhân xóa cận nhận được những quyền lợi gồm miễn phí tái khám một năm và cam kết khử cận tối đa; trả góp lãi suất 0% và không cần đặt cọc; tặng phiếu quà tặng kính mát trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng; tặng phiều quà tặng khám mắt cho bản thân và gia đình; hỗ trợ 50% phí lưu trú tại viện cho tất cả bệnh nhân ở xa; quyền lợi đặc quyền đại sứ Việt - Nga với gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình theo hạn mức thực tế. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga TP.HCM

Địa chỉ: Số 1 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM.

Tổng đài: 0931888801.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe