Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dự án Radisson Blu Hội An đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Theo Tập đoàn Bamboo Captial Group - đơn vị phát triển Radisson Blu Hội An, dự án đã hoàn thiện 95% phần thô căn hộ và 65% phần thô biệt thự nghỉ dưỡng, tính đến giữa tháng 10.

Sau lễ động thổ ngày 10/9/2018, khu đất hơn 10 ha trở thành đại công trường ven biển với hàng trăm kỹ sư và công nhân làm việc. Bình quân mỗi tháng, các nhà thầu thi công khoảng 10-15% khối lượng công trình nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao vào quý III/2020 như cam kết.

Bamboo Capital anh 1
Dự án Radisson Blu Hội An dần hình thành khi nhìn từ trên cao.

Việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng đã hình thành tuyến đường nội khu chạy dài từ phía đường Võ Nguyên Giáp ra sát bờ biển Hà My. Hạ tầng kỹ thuật như hệ thống điện nước, chiếu sáng… cũng đang được triển khai trong giai đoạn cuối năm.

Dự kiến sau Tết Nguyên Đán, khuôn viên dự án sẽ có diện mạo mới khi một số phân khu chức năng cơ bản hình thành. Tất cả thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng được cập nhật đều đặn mỗi tháng trên website chính thức của dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan nhà mẫu và công trường để củng cố niềm tin cho khách hàng.

Bamboo Capital anh 2
Một số biệt thự của Radisson Blu Hội An hướng ra bờ biển Hà My đã được lắp kính.

Sau khi ký kết hợp tác về việc vận hành dự án với Tập đoàn khách sạn Radisson Hotel Group vào ngày 19/8, dự án Malibu Hội An chính thức đổi tên thành Radisson Blu Hội An và sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Dự án sở hữu 66 biệt thự và 668 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, là khu nghỉ dưỡng lớn nhất do tập đoàn khách sạn này quản lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi biệt thự có 3-4 phòng ngủ, nội thất sang trọng mang phong cách kiến trúc đồng nhất với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Radisson Hotel Group.

Ngòai việc kết hợp với Radisson Hotel Group, chủ đầu tư còn bắt tay với nhiều tên tuổi trong và ngoài nước để triển khai dự án như công ty thiết kế BAKH (Mỹ), đơn vị tư vấn giải pháp cảnh quan Landscape Solution Service, nhà thầu thi công Tracodi và Ricons (trực thuộc Tập đoàn Coteccons).

Bamboo Capital anh 3
Radisson Blu Hội An nằm trên con đường ven biển nối liền hai thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản miền Trung, ngoài việc triển khai dự án đúng tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận 8% mỗi năm và trả trước cho hai năm đầu tiên. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được chia sẻ 90% thu nhập trong vòng 10 năm tiếp theo.

Radisson Blu Hội An có giá chào bán cạnh tranh trong khu vực, hứa hẹn là dự án nghỉ dưỡng sang trọng tiềm năng với khả năng sinh lời cao trên thị trường bất động sản.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm