Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dự án phục hiện vẻ đẹp cung điện Versailles giành giải thưởng sáng tạo

Tại lễ trao giải "International Innovation Awards 2019", dự án D’. Palais Louis, của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã giành giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế.

Ngày 4/12 tại Resorts World Sentosa (Singapore), Tập đoàn Tân Hoàng Minh được xướng tên tại hạng mục “Sản phẩm” của Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019 - International Innovation Awards (IIA) 2019. Giải thưởng này là phần thưởng cho những sáng tạo được áp dụng tại dự án D’. Palais Louis và sự nỗ lực không ngừng đổi mới của Tân Hoàng Minh.

IIA là một sự kiện quốc tế thường niên được tổ chức bởi Enterprise Asia - một trong những tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á. Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức có sự sáng tạo trên toàn châu Á ở 3 hạng mục, gồm sản phẩm; dịch vụ - giải pháp và tổ chức - văn hóa.

Tap doan Tan Hoang Minh anh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng IIA 2019.

Đi đầu trong cuộc cách mạng đổi mới, “IIA 2019” là giải thưởng được mong đợi trên toàn châu Á với sự góp mặt của hơn 300 khách mời, gồm các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nhân xuất sắc như là AIA Malaysia, HIWIN Technologies Corp (Đài Loan, Trung Quốc), Singapore International Olam, Unilever (Philippines), PT MRT Jakarta, Cơ quan Giao thông và Đường bộ các tiểu vương quốc Ả Rập…

Theo ông William Ng - Chủ tịch Enterprise Asia, không có đổi mới thông thường, mục tiêu của giải năm nay là ghi nhận các sáng kiến có thể thúc đẩy sự đổi mới vượt bậc trong các quốc gia, ngành công nghiệp, từ đó, khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức tiếp tục đầu tư vào đổi mới, sáng tạo.

Với đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, giải thưởng IIA được công nhận rộng rãi và đảm bảo uy tín cho các thương hiệu đạt giải. Được lựa chọn khắt khe từ 160 đề cử, vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của ban giáo khảo quốc tế, dự án D’. Palais Louis được xướng tên tại hạng mục “Sản phẩm” tại giải thưởng này.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis là đại diện duy nhất từ Việt Nam giành chiến thắng tại giải thưởng “IIA 2019”. Đây là minh chứng cho chất lượng đến từ những sáng kiến được Tập đoàn Tân Hoàng Minh dành cho dự án D’. Palais Louis.

Nhận thức được tầm quan trọng của đổi mới, sáng tạo, Tập đoàn Tân Hoàng Minh không ngừng nỗ lực tìm ra những giải pháp tối ưu trong những sản phẩm của mình. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Tân Hoàng Minh xác định rõ con đường phát triển, đó là ghi dấu ấn và tạo sự khác biệt tại phân khúc cao cấp. Để đạt được điều đó, đơn vị này đầu tư lớn vào nguồn nhân lực cũng như luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, áp dụng những sáng kiến trong các sản phẩm.

Tap doan Tan Hoang Minh anh 2
D’. Palais Louis là một trong 35 sản phẩm, dịch vụ và tổ chức giành giải thưởng “IIA 2019”.

Là dự án cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, kiến trúc D’. Palais Louis mang tinh thần đổi mới, sáng tạo, từng chi tiết đều được chăm chút kĩ lưỡng với chất lượng vật liệu tốt và tinh xảo, sử dụng kỹ thuật cao và áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm duy trì vẻ đẹp trường tồn với thời gian, cũng như phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Điển hình, hệ thống quản lý tòa nhà BMS tại D’. Plais Louis được tích hợp điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống cơ điện một cách đồng bộ. Chương trình được lập sẵn giúp việc vận hành trở nên linh hoạt, an toàn, tối ưu hóa năng lượng, qua đó đảm bảo an ninh, tiện nghi cho cư dân.

Kết hợp với đó là hệ thống căn hộ thông minh (smart home), kiểm soát hoạt động các thiết bị trong nhà; hệ thống cửa thông minh, an toàn, sang trọng, bền bỉ; hệ thống phòng cháy chữa cháy được áp dụng giải pháp tiên tiến, báo cháy và chữa cháy tự động với các trang thiết bị hàng đầu thế giới.

Tap doan Tan Hoang Minh anh 3
Dự án D’. Palais Louis là đại diện duy nhất từ Việt Nam giành giải thưởng IIA 2019.

Trước đó, D’. Palais Louis từng vào ‘‘shortlist’’ cho giải thưởng “Best Residential Interior Design” (Thiết kế nội thất dân dụng tốt nhất).

Năm nay, với giải thưởng “IIA 2019”, D’. Palais Louis lần nữa được quốc tế ghi nhận thông qua những sáng kiến đổi mới, nhằm mang đến chất lượng dự án tốt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là sự công nhận về mặt sáng tạo đổi mới mà còn là cơ hội kết nối và mở rộng thị trường ra khắp khu vực châu Á cho Tân Hoàng Minh thông qua những chương trình và sự hỗ trợ của Enterprise Asia.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện