Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dseatech trúng thầu gói cơ điện nghìn tỷ ở Hinode City

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Dseatech chính thức trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện trị giá nghìn tỷ tại dự án Hinode City.

Sau các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như 3 tháp H1, H2, H3 dự án Sunshine Garden, dự án Gelexia Riverside, Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort…, mới đây Dseatech đã trúng thầu thi công cơ điện dự án Hinode City (Minh Khai - Hà Nội) trị giá nghìn tỷ đồng, khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Dseatech anh 1
Tổng giám đốc của Dseatech Trần Phúc Dương nhận giải “Top 10 doanh nghiệp uy tín xuất sắc nhất của năm 2017”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng về nhiều mặt, Dseatech đã và đang thi công cho hàng trăm công trình, chung cư, đô thị, khu công nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đó, các dự án điển hình của công ty gồm: Hangar 2 Sân bay Nội Bài, chung cư cao cấp CT3 ABCD Cổ Nhuế (The Sparks), Nhiệt điện Mông Dương 2, Tòa hỗn hợp chung cư cao cấp Times Tower Hacc1 Complex, khách sạn 5 sao FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, tổ hợp chung cư cao cấp Gelexia HTL(Geleximco), tổ hợp chung cư hạng sang Sunshine Garden, cùng các công trình xây lắp đường dây tải điện, nhà máy…

Hinode City là dự án lớn tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) với phong cách của xứ sở hoa anh đào. Hệ thống dịch vụ tiện ích công cộng tiêu chuẩn 5 sao, mô hình quản lý hiện đại của người Nhật cùng sự hiện diện của môi trường sống xanh - sạch - đẹp sẽ đem lại trải nghiệm sống cao cấp và trọn vẹn cho cư dân.

Dseatech anh 2
Dseatech là nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện tại dự án Hinode City.

Dseatech đã khẳng định vị thế trong ngành cơ điện Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư lớn như Sunshine Group, Tổng công ty CPTM Xây Dựng Vietracimex, Tập đoàn Nam Cường, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Tổng công ty xây dựng Hà Nội… bằng cam kết chất lượng. Dseatech cũng áp dụng triển khai iHCM, một trong những hệ thống quản trị doanh nghiệp (quản lý hiệu quả công việc, quản lý tiến độ, đánh giá KPI tự động), giúp hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững và hướng tới hoàn thiện bộ máy quản lý chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Là đơn vị thi công hệ thống cơ điện tại nhiều dự án quy mô lớn và phức hợp, nhà thầu Dseatech chắc chắn sẽ góp phần đưa dự án Hinode City trở thành một trong những dự án đẳng cấp, đáng sống nhất của Hà Nội trong năm tới.

Dseatech là công ty mẹ và thực hiện tổng thầu cơ điện các công trình lớn. Ngoài ra, trực thuộc Dseatech còn có Viname - công ty con chuyên gia công thiết bị phụ trợ cho ngành cơ điện như thang máng cáp, tủ điện, các đai treo, giá đỡ, ty ren, ống gió... Công ty con Remep của Dseatech chuyên thiết kế, giám sát, thẩm tra, thẩm định, đào tạo nhân sự cơ điện đến bảo trì công trình cơ điện lớn chuyên nghiệp. Còn Wifitech được Công ty mẹ Dseatech đầu tư nguồn vốn lớn để nghiên cứu và phát triển để sản xuất các thiết bị điện thông minh công nghệ không dây. Các thiết bị này được chuyển giao công nghệ từ EU và sản xuất tại Việt Nam.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp