Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đột nhập Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng phá két sắt

Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh cho thấy tên trộm là một người đàn ông, cao khoảng 1,65 m, trùm kín mặt, tay đeo khẩu trang, cầm theo thanh sắt lớn.

Sáng 4/10, các điều tra viên Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đang lấy lời khai Nguyễn Hồng Sơn (55 tuổi, ở quận Cẩm Lệ) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. Người này là nhân viên lái xe đặc chủng tại Xí nghiệp Thương mại mặt đất Đà Nẵng (thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam).

Khoảng 2h30 hôm 2/10, Sơn đột nhập phòng kế toán của Cảng hàng không sân bay quốc tế Đà Nẵng với ý định trộm tài sản. Để thực hiện hành vi, ông ta chuẩn bị xà beng, bao tay và khẩu trang bịt mặt...

Cang hang khong quoc te Da Nang anh 1
Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: Lai Thân.

Lợi dụng lúc trời tối ngày cuối tuần, Sơn lẻn vào đơn vị trên dùng xà beng phá két sắt. Khi đục phá đến lớp khóa thứ 3 của két sắt thì trời sáng nên Sơn dừng lại. Người đàn ông 55 tuổi lấy lịch treo tường che dấu hiện trường với ý định hôm sau sẽ quay lại thực hiện hành vi.

Đến 9h30 cùng ngày, lực lượng an ninh hàng không và bảo vệ đi tuần phát hiện cửa kính phòng kế toán có dấu hiệu bị phá nên báo lãnh đạo đơn vị. Qua kiểm tra, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng thấy phòng kế toán bị kẻ gian đột nhập. 350 triệu đồng cùng một số giấy tờ trong két sắt lúc này vẫn còn nguyên.

Trích xuất hình ảnh từ camera giám sát cho thấy tên trộm là một người đàn ông, cao khoảng 1,65 m, trùm kín mặt, tay đeo khẩu trang, cầm theo thanh sắt lớn.

Nhận định khả năng kẻ gian sẽ quay lại nên lực lượng an ninh phối hợp với bảo vệ cơ quan tổ chức mai phục. Khoảng 2h ngày 3/10, Sơn theo đường cũ đột nhập vào phòng kế toán của Cảng hàng không sân bay quốc tế Đà Nẵng. Khi kẻ gian đang cầm xà beng phá két sắt thì lực lượng bảo vệ ập đến bắt quả tang, giao cho Công an quận Hải Châu.

Bảo vệ bãi biển truy đuổi 2 tên trộm iPhone 6

Vừa trộm được chiếc túi của một người nước ngoài, Sơn và Tiền bị anh Chinh (bảo vệ bãi biển) phát hiện, truy đuổi.

 

 


Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Pháp luật