Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đốt nhà đối thủ làm ăn vì mâu thuẫn

Mâu thuẫn trong buôn bán đồ gia dụng, Tuấn mang xăng đến phóng hỏa nhà đối thủ trong đêm.

Khoảnh khắc kẻ bịt mặt phóng hỏa đốt nhà Công an bắt Tuấn sau khi người này đổ xăng vào nhà anh Hậu rồi phóng hỏa trong đêm.

Chiều 22/12, Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, đang tạm giữ Lưu Chí Tuấn để điều tra về hành vi phóng hỏa cửa hàng của anh Nguyễn Như Hậu ở xã Đông Tảo.

Thông tin với Zing, chỉ huy công an huyện cho hay qua điều tra bước đầu, Tuấn khai vì mâu thuẫn trong buôn bán đồ điện gia dụng với anh Hậu nên đã đốt nhà đối thủ.

Ba bau cung chong bi dot nha anh 1

Hình ảnh Tuấn đổ xăng vào nhà anh Hậu.

Trước đó, rạng sáng 17/12, Tuấn mang một can xăng đến cửa hàng bán đồ điện của anh Hậu tại xã Đông Tảo. Nghi phạm đổ xăng vào sân rồi châm lửa đốt khi anh Hậu cùng vợ đang mang bầu ngủ ở trong nhà.

"Khi lửa bùng cháy, lực lượng cảnh sát tuần tra ban đêm phát hiện đã lập tức cảnh báo, giải cứu các nạn nhân an toàn và khống chế ngọn lửa", chỉ huy Công an huyện Khoái Châu nói.

Kẻ bịt mặt đốt nhà bà bầu trong đêm

Rạng sáng, Tuấn mặc quần áo đen, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đổ xăng vào nhà rồi châm lửa đốt. Anh Hậu và vợ đang mang bầu kịp chạy thoát.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm