Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Elon Musk đăng tweet chê bai các bức ảnh UFO

Elon Musk vừa có bài đăng bày tỏ quan điểm về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Trong bài đăng trên Twitter, Elon Musk chia sẻ tấm ảnh mang ý nghĩa độ phân giải camera từ thế kỷ XIX đến nay liên tục được cải thiện, trong khi hình ảnh được cho là của UFO vẫn có độ phân giải kém.

Theo DailyMail, Elon Musk mô tả bức ảnh là “lập luận mạnh mẽ nhất” về quan điểm người ngoài hành tinh không tồn tại, bởi hình ảnh về UFO vẫn chỉ là những đốm mờ nhạt.

Bai dang cua Elon Musk anh 1

Bài đăng nêu quan điểm về người ngoài hành tinh của Elon Musk.

Bức ảnh của Elon Musk thu hút hơn 400.000 lượt thích trên Twitter, trong đó có Jack Dorsey, CEO của nền tảng. Bài viết xuất hiện vài ngày sau khi chính phủ Mỹ khẳng định sắp công bố bằng chứng về những lần nhìn thấy UFO từ "khắp nơi trên thế giới".

Bản thân Elon Musk từng đưa ra nhiều quan điểm trái ngược về người ngoài hành tinh. Cuối tháng 2, CEO SpaceX tự nhận “Tôi là người ngoài hành tinh” khi được hỏi về khả năng điều hành, xử lý khối lượng công việc lớn cùng lúc.

Trước đó vào tháng 8/2020, vị tỷ phú đăng bài cho rằng “Kim tự tháp do người ngoài hành tinh xây dựng”. Lập luận trên nhanh chóng bị phản bác bởi Rania al-Mashat, người đứng đầu Cơ quan Hợp tác Quốc tế Ai Cập.

Ngày 12/2, Elon Musk bày tỏ quan điểm rằng người ngoài hành tinh không có thật. Trong cuộc phỏng vấn với diễn viên Joe Rogan, vị tỷ phú nhận định việc tìm kiếm người ngoài hành tinh là lãng phí thời gian.

“Theo hiểu biết của tôi, không có bằng chứng cụ thể về sự sống của người ngoài hành tinh (trên Trái Đất)… Nếu muốn con người biết rằng người ngoài hành tinh tồn tại, chúng chỉ cần xuống phố và nói ‘Này, tôi là người ngoài hành tinh, đến đây mà xem’”, Musk chia sẻ.

Bản nhạc của Elon Musk Bản EDM được CEO Tesla rao bán dưới dạng vật phẩm ảo NFT (Non Fungible Token), nội dung liên quan đến chính cơn sốt này.

Đoạn tweet của Elon Musk khiến Bitcoin tăng giá

Đoạn tweet liên quan đến Bitcoin của Elon Musk khiến giá trị đồng tiền này tăng 5% trong 2 tiếng.

Xe tự lái Tesla lại gây tai nạn

Tesla, công ty xe tự lái của tỷ phú Elon Musk lại gặp rắc rối khi sản phẩm của họ tông trúng xe cảnh sát trong lúc bật chế độ tự lái (Autopilot).

Phúc Thịnh

Theo Futurism

Bạn có thể quan tâm