Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đổng Trác của 'Chân Tam Quốc vô song' thấy sợ đóng phim với mỹ nhân

Trong phim "Chân Tam Quốc vô song", Lâm Tuyết vào vai Đổng Trác. Nhân vật này có nhiều mỹ nữ vây quanh nhưng nam diễn viên chia sẻ đây là cực hình.

Ngày 10/4, HK01 đưa tin nam diễn viên Lâm Tuyết thể hiện vai Đổng Trác trong Chân Tam Quốc vô song chịu nhiều vất vả. Trong quá trình quay, nam diễn viên bị ngựa hất xuống đất, cảnh diễn với các mỹ nhân cũng không suôn sẻ.

Theo Lâm Tuyết chia sẻ, vai diễn Đổng Trác được mọi người trêu đùa là có "diễm phúc lớn" khi được các cung nữ xinh đẹp vây quanh. Nam diễn viên lại không cảm nhận được sự thoải mái đó.

"Thời điểm quay phim thời tiết rất nóng nực, tôi phải mặc bộ đồ cổ trang nhiều lớp, mồ hôi túa ra như tắm. Tại trường quay lúc đó không có điều hòa, tôi chỉ cảm thấy khó chịu vì mùi cơ thể của mọi người, giống như tra tấn vậy", Lâm Tuyết nói.

Lâm Tuyết nhớ lại những phân cảnh với các mỹ nhân vây quanh, giữa thời tiết nắng nóng khiến anh càng cảm thấy ngột ngạt như cực hình. "Bối cảnh bức bí, quần áo dày nóng, dưới thời tiết đó, càng nhiều mỹ nhân vây quanh càng sợ".

Chan Tam Quoc vo song anh 1

Đổng Trác luôn có các mỹ nhân vây quanh trong Chân Tam Quốc vô song.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về việc sang New Zealand quay phim. Anh có cảnh cưỡi ngựa chiến đấu, nhưng lúc đầu những chú ngựa này không chịu sự điều khiển, hất Lâm Tuyết xuống dưới khiến anh bị đau. May mắn có người điều khiển ở bên cạnh giúp đỡ nên không xảy ra chấn thương nặng.

HK01 cho biết bộ phim Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors) dự kiến sẽ công chiếu tại Hong Kong vào ngày 29/4. Phim có kinh phí sản xuất lên đến 300 triệu HKD (tương đương 38 triệu USD), trong đó chi phí thiết kế trang phục tiêu tốn hàng chục triệu HKD (hơn 1,2 triệu USD).

Chan Tam Quoc vo song anh 2

Đổng Trác suýt gặp chấn thương vì cưỡi ngựa khi đóng phim.

Trong đó, bộ giáp của Đổng Trác (Lâm Tuyết đóng) và Lã Bố (Cổ Thiên Lạc diễn) phức tạp và đắt đỏ nhất. Bộ áo giáp của nhân vật Đổng Trác ở cảnh chiến đấu trên thảo nguyên được mạ vàng 18K để tăng độ sáng bóng và độ cứng, nhằm làm nổi bật sự oai phong của vị võ tướng.

"Đóng Đổng Trác không khó, cái khó nằm ở chỗ tôi phải thực hiện cảnh cưỡi ngựa và đánh nhau khi đang mặc bộ giáp vừa nặng, vừa dày vừa bí trong thời tiết nắng nóng. Việc quay trong nhiều giờ liền ngoài trời khiến tôi muốn kiệt sức", Lâm Tuyết chia sẻ.

Chân Tam Quốc vô song được bấm máy từ tháng 7/2017, ghi hình trong 5 tháng tại Trung Quốc, New Zealand. Tác phẩm kể về những sự kiện dẫn đến cục diện Tam Quốc phân tranh.

Dàn mỹ nhân ‘Tam Quốc diễn nghĩa’ 1994 hiện ra sao?

Bộ phim “Tam Quốc diễn nghĩa” năm 1994 tập hợp nhiều mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ. Trong đó, Trần Hồng hiện trở thành nhà sản xuất, còn Hà Tình vẫn sống độc thân.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giải trí