Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Động thái làm hòa với Vương Phi của Trương Bá Chi

Mối quan hệ tình địch của Trương Bá Chi và Vương Phi nhiều năm nay là tâm điểm chú ý của báo giới. Nhưng mới đây Trương Bá Chi đã có động thái hòa hảo gây bất ngờ.

Ngày 15/5, trang 163 đưa tin Vương Phi và một người bạn gặp gỡ nhau. Người bạn này đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với thiên hậu Trung Quốc lên mạng xã hội và Trương Bá Chi đã nhấn thích hình ảnh này. Hành động của ngọc nữ Hong Kong gây bất ngờ cho truyền thông và người hâm mộ.

Vuong Phi anh 1

Trương Bá Chi là một trong số ít người nhấn thích hình ảnh mới của Vương Phi.

Trương Bá Chi và Vương Phi có mối quan hệ "tình địch" trong nhiều năm, chồng cũ của Trương đang là bạn trai của Vương. Cả hai sống ở hai nơi khác nhau, không có hoạt động chung nên hầu như không tiếp xúc.

Từ trước đến nay, Vương Phi và Trương Bá Chi chưa từng trả lời phỏng vấn về đối phương. Tuy nhiên, họ thường bị đem lên bàn cân vì mối quan hệ với Tạ Đình Phong. Họ bị so sánh từ nhan sắc đến cách nuôi dạy con, tính cách thường ngày, thậm chí còn bị so xem ai được gia đình Tạ Đình Phong ủng hộ hơn. Hành động của Trương Bá Chi được cho là một hành động hòa hảo, cho thấy mối quan hệ của hai người không căng thẳng như tin đồn.

Hiện tại, Trương Bá Chi đang nuôi ba người con nhỏ, cô sống tại Singapore để tiện cho các con theo học trong những ngôi trường chất lượng cao. Thời gian gần đây, Trương Bá Chi bị đồn tái hôn với Châu Tinh Trì nhưng đại diện của vua hài Hong Kong đã phủ nhận.

Vương Phi sống tại Bắc Kinh. Cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, tận hưởng cuộc sống thoải mái bên các con. Nữ diễn viên thường được bắt gặp đi chơi cùng con gái lớn hoặc đi du lịch cùng con gái nhỏ.

Vuong Phi anh 2

Vương Phi và Trương Bá Chi hầu như có cuộc sống không chạm mặt nhau.

Tạ Đình Phong làm việc tại Hong Kong và thỉnh thoảng về Bắc Kinh sẽ sống ở nhà của Vương Phi. Cả hai giấu kín đời sống riêng tư, rất ít khi xuất hiện cùng nhau nhưng khi tham gia chương trình, Tạ Đình Phong thỉnh thoảng sẽ tiết lộ sở thích ăn uống của bạn gái hoặc một số điều nhỏ nhặt trong cuộc sống chứng tỏ mối quan hệ của họ vấn tốt đẹp. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong và Vương Phi đến nay vẫn không làm đám cưới.

Dấu hiệu tình cảm vẫn mặn nồng của Tạ Đình Phong và Vương Phi

Tạ Đình Phong và Vương Phi giữ kín mối quan hệ cá nhân và rất ít khi xuất hiện bên cạnh nhau. Tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy tình cảm của họ vẫn tốt đẹp.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí