Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân đón hoa cưới An Dĩ Hiên

Ngày 5/6 (theo giờ địa phương), An Dĩ Hiên và doanh nhân Trần Vinh Luyện tổ chức lễ cưới với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ hạng A.

Le cuoi An Di Hien anh 1
An Dĩ Hiên được cha đưa vào lễ đường. Nữ diễn viên 37 tuổi mặc đầm cao cấp nhiều tầng trong ngày trọng đại.
Le cuoi An Di Hien anh 2
Khoảnh khắc cô dâu và chú rể khóa môi trước ống kính và 200 khách mời.
Le cuoi An Di Hien anh 3
Trần Kiều Ân là người nhận được hoa cưới từ cô dâu. Trước lễ cưới, Đông Phương Bất Bại bản Tiếu ngạo giang hồ 2014 đã tiết lộ quyết "đòi" hoa cưới từ An Dĩ Hiên.
Le cuoi An Di Hien anh 4
Trần Kiều Ân mừng ra mặt khi nhận được hoa cưới cô dâu.
Le cuoi An Di Hien anh 5
Bạn bè hy vọng Trần Kiều Ân sớm kết hôn ở tuổi U40. Trong quá khứ, cô từng vướng nghi vấn hẹn hò Cổ Thiên Lạc sau khi chia tay Hoắc Kiến Hoa.
Le cuoi An Di Hien anh 6
Trong dàn khách mời, Hồ Ngạn Bân gây chú ý khi béo lên trông thấy. Bạn trai Trịnh Sảng khá kiệm lời.
Le cuoi An Di Hien anh 7
An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tại Đài Loan sau khi trở về từ Mỹ.
Le cuoi An Di Hien anh 8
Ngày 5/6 (theo giờ địa phương), lễ cưới An Dĩ Hiên và doanh nhân Trần Vinh Luyện tổ chức tại resort cao cấp ở Hawaii. Lễ rước dâu diễn ra với phong cách truyền thống pha trộn sự hiện đại. Chú rể Trần Vinh Luyện mặc trang phục cổ truyền trong khi dàn phù rể chọn đồ thời thượng.
Le cuoi An Di Hien anh 9
Giây phút chú rể quỳ xuống ngỏ lời cưới cô dâu An Dĩ Hiên. Phù dâu nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký có những tên tuổi quen thuộc như Trần Kiều Ân, Bạch Khâm Tuệ, Lưu Phẩm Ngôn.
Le cuoi An Di Hien anh 10
Cô dâu 37 tuổi An Dĩ Hiên ngọt ngào, tay trong tay bên "nửa kia".
Le cuoi An Di Hien anh 11
Nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký sinh trưởng trong gia đình giàu có, gia giáo, luôn được dạy dỗ phải cưới người đàn ông tốt. Từ nhỏ, An Dĩ Hiên thường tâm niệm đàn ông thành đạt, đào hoa không phù hợp để kết hôn. "Trần Vinh Luyện biết điều này nên chưa bao giờ phô trương vật chất. Khi cầu hôn, anh ấy lấy dây kẽm và miếng giấy vàng bọc ở chai champagne cuộn tròn thành nhẫn", An Dĩ Hiên tâm sự.
Le cuoi An Di Hien anh 12
Apple cho biết hôn lễ của họ có khoảng 200 khách mời. Trong số đó sẽ có sự hiện diện của không ít nghệ sĩ nổi tiếng thân thiết với nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký. Trần Kiều Ân thu xếp công việc, tạm ngừng quay phim Độc cô hoàng hậu để sang Mỹ vào tối 4/6. Hồi cuối năm 2016, trên mạng từng xôn xao thông tin An Dĩ Hiên mâu thuẫn Trần Kiều Ân. "Chúng tôi không quan tâm đến tin đồn", Trần Kiều Ân tâm sự.
Le cuoi An Di Hien anh 13
Trần Vinh Luyện là doanh nhân trẻ thành đạt, hoạt động kinh doanh sòng bạc tại khu vực Macau và Đại lục. Theo báo chí Trung Quốc, doanh nhân họ Trần sở hữu khối tài sản hơn 10 tỷ NDT (tương đương 1,45 tỷ USD). Cuộc hôn nhân giữa An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện được miêu tả “môn đăng hộ đối” vì gia đình nữ diễn viên 37 tuổi tại Đài Loan cũng thuộc hàng có thế lực, dòng dõi.
Le cuoi An Di Hien anh 14
Dàn phù dâu nổi tiếng của An Dĩ Hiên. Từ hôm 3/6, nhiều bạn thân hai vợ chồng đã có mặt tại Hawaii. Theo Sina, toàn bộ chi phí trong bốn ngày tổ chức hôn lễ của dàn khách mời đều do An Dĩ Hiên lo liệu.

Lễ cưới đơn giản của sao nữ 'Ỷ thiên đồ long ký' và chồng tỷ phú ở Mỹ

Lễ cưới của An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện diễn ra đơn giản tại Hawaii với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hoa ngữ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí