Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Đông Phương Bất Bại' Lỗ Chấn Thuận có bạn gái ở tuổi 61

Lỗ Chấn Thuận từng thành công với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong "Tiếu ngạo giang hồ" do TVB sản xuất. Song, cũng vì vậy ông bị nghi ngờ giới tính, đến nay vẫn chưa kết hôn.

Ngày 1/4, Sohu đưa tin nam diễn viên TVB Lỗ Chấn Thuận công khai có bạn gái ở tuổi 61. Ông và người yêu kém 6 tuổi sẽ tổ chức hôn lễ sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Chia sẻ về mối tình của mình, Lỗ Chấn Thuận kể hai người vốn quen biết nhau hơn 40 năm, song không vượt quá mối quan hệ bạn bè. Một năm trước, bạn gái đọc bài phỏng vấn của ông, nhận thấy nam diễn viên là người chân thành, hiếu thảo nên đã chủ động liên lạc.

Tieu ngao giang ho anh 1

Nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tìm thấy hạnh phúc ở tuổi ngoài 60.

"Có lẽ là mẹ gửi cô ấy đến bên tôi. Lần đầu ăn sủi cảo cô ấy làm, có mùi vị rất giống của mẹ, khiến tôi thấy ấm áp. Vậy nên tôi rất trân trọng mối duyên này", Lỗ Chấn Thuận nói.

Nam diễn viên sinh năm 1960, nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ 1996. Ông đã khắc họa một giáo chủ đủ độ ẻo lả, đủ độ độc ác và thượng thừa võ công.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nam diễn viên thường bị nghi ngờ về giới tính. Ông muốn lập gia đình từ lâu, song đến nay mới có hạnh phúc. "Cô ấy nói sẽ giải thích giúp tôi vì lâu nay tôi luôn vướng tin đồn yêu đồng tính", Lỗ Chấn Thuận nói.

Nam diễn viên cũng bị đóng khung trong các vai diễn thái giám, đồng tính... Không thành công trong sự nghiệp và chuyện tình cảm, Lỗ Chấn Thuận từng sa sút tinh thần, dẫn đến trầm cảm, từng tự tử bất thành.

Ngoài Tiếu ngạo giang hồ, Lỗ Chấn Thuận còn tham gia các tác phẩm như Nghĩa nặng tình thâm, loạt phim Hồ sơ trinh sát, Lực lượng phản ứng, Sở Hán kiêu hùng, Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Hoắc Đô). Đến nay, nam diễn viên vẫn chăm chỉ đóng vai phụ.

Phim của Lương Triều Vỹ và Quách Phú Thành hủy công chiếu

Bộ phim "Phong tái khởi thời" hủy lịch công chiếu. Đây là tác phẩm có sự hợp tác lần đầu của hai ảnh đế Lương Triều Vỹ và Quách Phú Thành.

An Chi

Bạn có thể quan tâm