Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đông Nhi và bạn trai giản dị tại sân bay khi sang dự MTV EMA

Cặp đôi cùng chọn trang phục màu đen gọn gàng, đơn giản, đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của mọi người.

Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 1
Ngay sau khi nhận lời mời từ BTC lễ trao giải MTV EMA 2016, khuya 4/11, Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lên đường sang Hà Lan tham gia sự kiện. Cô là đại diện của Việt Nam tranh giải hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) của EMA 2016.
Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 2
Cặp đôi cùng chọn trang phục màu đen gọn gàng, đơn giản, đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của mọi người. Tham gia với vai trò khách mời cũng như có khả năng chiến thắng, cả hai chuẩn bị hành trang khá kỹ lưỡng để có thể gây ấn tượng với nhiều quan khách quốc tế.
Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 3
Đông Nhi chia sẻ dù lịch làm việc những tháng cuối năm đang vô cùng bận rộn. Ngay sau khi nhận được thư mời, cô nhanh chóng sắp xếp công việc lên đường.
Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 4
Theo nữ ca sĩ, BTC EMA 2016 dành cho cô vị trí ghế VIP để theo dõi đêm trao giải hoành tráng. Ngoài ra, cô cũng là một trong ba ca sĩ châu Á duy nhất cùng với đại diện của Trung Quốc và Malaysia nhận được thư mời trân trọng này. Bên cạnh dự lễ trao giải EMA 2016, giọng ca Bad Boys cũng sẽ có buổi phỏng vấn với kênh MTV Asia và tham gia các hoạt động khác.

 

Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 5
Đông Nhi bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc. “Thật sự đây là niềm vui lớn trong sự nghiệp của tôi, đặc biệt là nó đến ngay sau khi Nhi vừa hoàn thành live show đầu tiên và vai trò HLV của The Voice Kids”, giọng ca Bad Boys nói.
Dong Nhi, Ong Cao Thang, MTV EMA 2016 anh 6
Để có được vinh dự này, cô đã vượt qua hai đề cử khác là Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường. Khác với các năm trước, kết quả hạng mục này sẽ được giữ kín cho đến đêm trao giải chính thức . Do đó, từ nay đến ngày 6/11, khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho cô thông qua trang web của giải thưởng.

 

Đông Nhi được mời dự lễ trao giải EMA tại Hà Lan

Đông Nhi được ban tổ chức mời tham dự lễ trao giải EMA 2016 tại Hà Lan. Ngoài ra, cô còn tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc”.

Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

MTV Âm nhạc