Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đông Nhi tình tứ cùng bạn trai khi làm giám khảo

Đông Nhi và Ông Cao Thắng không ngại thể hiện tình cảm khi xuất hiện tại đêm thi live show 4 của The Voice Kids.

Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 1
Tối thứ bảy (8/10), dàn huấn luyện viên trẻ của The Voice Kids 2016 tiếp tục có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) để theo dõi các học trò trình diễn trong live show 4.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 2
Ngay từ khi bước xuống xe, Đông Nhi lập tức khoác tay Ông Cao Thắng để được bạn trai dẫn vào bên trong sân khấu. 
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 3
Tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Đông Nhi không ít lần chia sẻ niềm tự hào về Ông Cao Thắng và ví anh là "của hiếm".
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 4
Trên đường từ hậu trường ra sân khấu, đôi huấn luyện viên tranh thủ trao đổi về các thí sinh. Trong các vòng thi trước, họ đều khóc rất nhiều khi loại học trò.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 5
Noo Phước Thịnh đang trong thời kỳ sung sức nhất khi liên lục hoạt động hiệu quả từ âm nhạc đến vai trò huấn luyện viên 2 cuộc thi hát cùng lúc là The Voice Kids và Tuyệt đỉnh song ca.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 6
Ngay sau đêm thi, nam ca sĩ Gạt đi nước mắt sẽ di chuyển ra sân bay để sang Hàn Quốc tham gia sự kiện quan trọng Asia Song Festival. Đây là chương trình mà anh dành rất nhiều tâm huyết chuẩn bị và đầu tư tập luyện trong suốt thời gian qua.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 7
Những ngày đầu, Vũ Cát Tường chịu nhiều lép vế so với các đàn anh đàn chị trên ghế nóng. Nhưng dần dần, cô cũng chứng tỏ được khả năng của mình cũng như tạo được màu sắc riêng cho các học trò.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 8
Bộ tứ quyền lực khấn bàn thờ Tổ trước khi bước vào live show 4. Sau đêm thi này, mỗi đội tiếp tục chia tay một thí sinh.
Hau truong Live show 4 The Voice Kids anh 9
Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Giải trí