Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đông Nhi, Tiên Tiên biểu diễn miễn phí tại Hà Nội

Ngoài Đông Nhi và Tiên Tiên, Cường Seven, DJ Oxy, JustaTee... cũng sẽ tham gia sự kiện nhạc hội này.

Đây là đêm nhạc hội quy mô lớn, dự kiến có đến 5.000 người tham dự với các tiết mục biểu diễn của dàn ca sĩ đình đám hiện nay như Đông Nhi, Tiên Tiên, Cường Seven, JustaTee...

Quán quân The Remix - ca sĩ Đông Nhi.
“Hiện tượng mạng” Tiên Tiên với hàng loạt hit như My everything, Say you do... và rất nhiều sao đình đám khác sẽ xuất hiện trong Đại nhạc hội Burning UP 2015 hoành tráng của HKbike.

Trong vai trò là ban tổ chức của Đại nhạc hội Burning up Summer 2015, kể từ ngày 8/6, khi đến showroom xe đạp điện HKbike 430 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội trong khung giờ 8-18h, bạn sẽ được nhận ngay một vé miễn phí tham gia Đại nhạc hội Burning up Summer 2015 vào ngày 12/6.  Đặc biệt, đến tham dự đại hội từ 17h, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, selfie check-in cùng các hot boy, hot girl đình đám.

Đại diện nhãn hàng, bà Lê Lan Hương chia sẻ: “Bên cạnh việc giữ vững vai trò của một người đi tiên phong trong lĩnh vực xe đạp điện trên thị trường Việt Nam, luôn đi đầu trong chất lượng sản phẩm, hãng còn rất chú trọng tới các hoạt động xã hội của các bạn trẻ - nhóm khách hàng mục tiêu của hãng".

HKbike đã chứng tỏ sự uy tín và trách nhiệm của mình thông qua những sản phẩm xe đạp điện được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng và kiểu dáng.

HKbike sẽ ra mắt sản phẩm xe đạp điện mới nhất ngay tại Đại nhạc hội Burning up Summer 2015 có quy mô 5.000 khán giả vào ngày 12/6. Đến tham quan và giao lưu trong chương trình, bạn sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải thưởng lớn nhất là sản phẩm xe đạp điện mới nhất của HKbike.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike và chương trình Đại nhạc hội Burning UP 2015 - Hè bùng cháy cùng HKbike, bạn có thể gọi ngay vào hotline 094 66 9999 2 hoặc xem tại website www.hkbike.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm