Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đông Nhi - Ông Thoại Liên và các cặp chị dâu em chồng nổi tiếng

Đông Nhi - Ông Thoại Liên, Bảo Thy - Trang Pilla, ca nương Kiều Anh - Tô Sa là những cặp chị dâu - em chồng thân thiết và nổi tiếng trong showbiz Việt.

chi dau em chong anh 1
Ca nương Kiều Anh (Nguyễn Kiều Anh, sinh năm 1994) được nhiều người chú ý khi tham gia Giọng hát Việt 2015. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống ca trù và nhận được nhiều lời khen của dân mạng nhờ sở hữu giọng ca nội lực. Cuối năm 2015, Kiều Anh kết hôn với Quỳnh Văn - cháu trai cố PGS Văn Như Cương. Kể từ đó, ca nương 9X ít xuất hiện trên sân khấu và dành phần lớn thời gian cho gia đình. Mối quan hệ thân thiết với nhà chồng và cuộc sống "trong mơ" của Kiều Anh kể từ khi lên xe hoa khiến nhiều người chú ý.
chi dau em chong anh 6
Trang Pilla (Đỗ Thị Thùy Trang, sinh năm 1994) - vợ ca sĩ Thế Bảo - chị dâu ca sĩ Bảo Thy là gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ. Cô từng đoạt giải ngôi sao tài năng tại cuộc thi Ngôi sao thời trang, Á khôi doanh nhân tại Duyên dáng doanh nhân... Kể từ khi lên xe hoa về nhà chồng, Trang Pilla không hoạt động nghệ thuật và chuyển sang kinh doanh. Hiện tại, cô là một trong những hot girl có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia khiến nhiều người chú ý.
chi dau em chong anh 9
Trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi cho biết ngày cưới chính thức của cô là 9/11 năm nay - trùng vào ngày sinh nhật. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đôi trẻ. Cũng từ đây, Đông Nhi và Ông Thoại Liên (sinh năm 1989) - em gái ca sĩ Ông Cao Thắng - sẽ trở thành "chị dâu - em chồng" đúng nghĩa. Trước đây, 2 chị em Đông Nhi - Thoại Liên từng nhiều lần đăng ảnh chụp chung thân thiết.

Phí Phương Anh khoe ảnh gia đình, fan đồng lòng khen đẹp như tranh

Dân mạng đều cho rằng Phí Phương Anh được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ và chiều cao nổi bật của bố.

Trúc Ly

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống