Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đông Nhi, Ông Cao Thắng trở về sau lễ cưới ở Phú Quốc

Sau khi tổ chức lễ cưới ở Phú Quốc, cặp đôi dành thời gian nghỉ ngơi. Chiều 12/11, đôi vợ chồng trẻ trở về TP.HCM.

le cuoi dong nhi ong cao thang anh 1
Chiều 12/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất. Họ trở về từ Phú Quốc sau khi hoàn thành hôn lễ có sự tham dự của 500 khách mời. Vợ chồng mới cưới gây chú ý ở sân bay. Cặp sao cười rạng rỡ. Đặc biệt, Đông Nhi khoác tay ông xã không rời. Nữ ca sĩ mặc đầm lệch vai, tông xuyệt tông với chồng. Cả 2 mang theo những kiện hành lý lớn khi trở về từ lễ cưới.
le cuoi dong nhi ong cao thang anh 2
Khi có mặt tại sân bay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cảm ơn sự quan tâm của truyền thông và khán giả hâm mộ. Họ vẫy chào trước khi lên xe ra về.
le cuoi dong nhi ong cao thang anh 3
Cặp đôi hạnh phúc khoe nhẫn cưới ở sân bay. Sau hôn lễ, Đông Nhi, Ông Cao Thắng cùng dàn sao tiệc tùng. Nhiều nghệ sĩ như Minh Hằng, Quang Vinh, Trấn Thành, Khả Ngân... ướt nhẹp vì bị đẩy xuống hồ bơi. Nhiều người say xỉn, thậm chí Jun Phạm ngủ quên trên bãi cát. Có thể nói, lễ cưới của Đông Nhi là đại tiệc quy tụ nhiều nghệ sĩ showbiz.
le cuoi dong nhi ong cao thang anh 4
Lễ cưới được Đông Nhi chuẩn bị trong 6 tháng. Cô tự chọn lựa hoa cưới, loại ghế... Cặp nghệ sĩ huy động lượng nhân lực lớn đồng thời bao toàn bộ chi phí ăn ở cho dàn khách mời.
le cuoi dong nhi ong cao thang anh 5
Nhiều người hâm mộ nhận ra cặp nghệ sĩ và xin chụp hình. Lễ ăn hỏi của cả 2 diễn ra trước lễ cưới một ngày tại nhà riêng ở TP.HCM.
le cuoi dong nhi ong cao thang anh 6
Ông Cao Thắng nhanh chóng xếp hành lý lên xe. Hai người thừa nhận "mệt nhưng vui" sau những ngày bận rộn. Sau lễ cưới, Đông Nhi chuyển đến sống tại nhà của Ông Cao Thắng và tiếp tục cùng anh quản lý công ty chung.

Dàn sao Việt tề tựu trong lễ cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Lễ cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng diễn ra ngày 9/11 có đông đảo đồng nghiệp nổi tiếng của cặp đôi như Thu Minh, Lệ Quyên, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh...


Phạm Danh - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí

Thuy Chi sau khi giam can hinh anh

Thùy Chi sau khi giảm cân

0 5

Thùy Chi cho biết cô giảm cân để có vóc dáng hiện tại. Sau khi vào TP.HCM sinh sống và làm việc, cô thay đổi về phong cách thời trang.