Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiễn biệt chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Nhiều nghệ sĩ Việt như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Vũ Thu Phương... đã đến chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) để tạm biệt Minh Lộc lần cuối.

Chiều 10/3, lễ cúng thất cho chuyên gia trang điểm Minh Lộc được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM). Tro cốt của anh hiện được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đã tham dự lễ cúng thất để tiễn biệt Minh Lộc. Siêu mẫu Vũ Thu Phương là người có mặt từ sớm. Trước di ảnh của người đã khuất, cô không nén được xúc động.

le cung that minh loc anh 1

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thắp hương, tiễn biệt Minh Lộc.

Chia sẻ với Zing, Vũ Thu Phương cho biết cô sẽ nhớ mãi chuyên gia trang điểm tài hoa, tâm huyết, đã giúp mình có thể biến hóa, tỏa sáng, và trân trọng từng khoảnh khắc cả hai làm việc cùng nhau.

"Cả đêm tôi trằn trọc chỉ mong đó là tin đồn, không phải sự thật. Nhưng khi tôi thấy hình em yên nghỉ và đến chùa viếng, cảm xúc thực sự vỡ òa. Thương tiếc người em tài hoa bạc mệnh”, siêu mẫu bày tỏ.

Ngoài Vũ Thu Phương, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lý Nhã Kỳ, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo... cũng đến thắp hương, viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

le cung that minh loc anh 2

Nhiều nghệ sĩ có mặt trong lễ cúng thất của chuyên gia trang điểm.

Với Lý Nhã Kỳ, cô cho biết không tin nổi sự thật là Minh Lộc đã ra đi ở tuổi 35. Trong 8 năm gắn bó, "phù thủy trang điểm" đã đồng hành cùng cô tại nhiều sự kiện giải trí.

"Tôi nhớ nhất về Lộc là lúc em tháp tùng tôi tại các kỳ liên hoan phim Cannes. Nhờ Lộc trang điểm, diện mạo tôi thay đổi, tươi mới và rực rỡ hơn. Từ lúc nghe tin dữ về Lộc, tôi khóc nức nở và không chấp nhận được sự thật. Em ấy còn quá trẻ và ra đi khi đang trong giai đoạn chín muồi của sự nghiệp”, cô chia sẻ.

le cung that minh loc anh 3

Vũ Thu Phương xúc động bên di ảnh của Minh Lộc.

Phan Minh Lộc qua đời ngày 1/3 vì bệnh suy tim. Sinh thời, anh là chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới giải trí.

Minh Lộc là người trang điểm chính của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi. Anh được người trong nghề gọi là "phù thủy trang điểm".

Đặng Thu Thảo: 'Vô cùng hối hận vì ít quan tâm Minh Lộc'

Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương, Thúy Diễm... đau lòng trước sự ra đi của chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Anh mất ở tuổi 35 vì suy tim.

Chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35

Phan Minh Lộc qua đời hôm 1/3. Anh là chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới giải trí.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm