Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đông Nhi mang nón lá tới Nhật Bản biểu diễn

Đông Nhi sẽ trình diễn ca khúc mới và một tiết mục mang màu sắc truyền thống với nón lá tại sự kiện Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản diễn ra vào 4/10.

Vào 4/10 tới, Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần 2) được tổ chức ở Tokyo. Hình ảnh của đại diện Việt Nam hiện được đăng tải trên trang chủ của chương trình bên cạnh dàn nghệ sĩ quốc tế như  Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi, Nogizaka46 (Nhật Bản), Sarah Hieronimo (Philippines)...

Đông Nhi được Đài Truyền hình Việt Nam lựa chọn và tiến cử để tham gia sự kiện âm nhạc uy tín. Nữ ca sĩ tiết lộ sẽ biểu diễn ca khúc mới, đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. Đây cũng là bài hát đầu tiên được hé lộ trong album vol.3 Đông Nhi sẽ cho ra mắt cuối năm nay.

dong Nhi bieu dien tai nhat ban anh 1
Đông Nhi lần đầu biểu diễn tại Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản.

Cận kề ngày lên đường sang Nhật Bản, Đông Nhi có những buổi tập luyện cuối cùng để chuẩn bị cho 2 tiết mục. Theo hình ảnh trong phòng tập, nữ ca sĩ sẽ mang nón lá lên sân khấu và trình diễn trước quan khách, khán giả nước bạn.

Đông Nhi chia sẻ rằng đây là dịp đặc biệt để giới thiệu âm nhạc, văn hóa Việt Nam  nên cô hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngoài biểu diễn tại đêm nhạc chính vào 4/10, Đông Nhi sẽ tham gia các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ của sự kiện từ 1/10.

dong Nhi bieu dien tai nhat ban anh 2
Đông Nhi mang đến một tiết mục có màu sắc truyền thống bên cạnh việc giới thiệu ca khúc mới.

Trước hoạt động được quan tâm này, Đông Nhi khá im ắng dù 2018 là thời điểm kỷ niệm 10 năm ca hát của cô. Cô không phát hành sản phẩm mới, cũng ít xuất hiện trên sân khấu, chương trình lớn. Suốt 9 tháng đầu năm, bạn gái Ông Cao Thắng dành thời gian chăm chút cho các học trò như Han Sara, Uni5, Lip B…

Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản được tổ chức lần đầu năm 2014 nhằm đánh dấu chặng đường hợp tác hữu nghị giữa Nhật Bản và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Năm nay, sự kiện tiếp tục được tổ chức với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên sau 45 năm.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình năm nay là ca sĩ/ diễn viên Hikaru Nishida và chủ nhân của ca khúc Apple Pen Pico Taro.

Trương Kiều Diễm: 'Tôi mải yêu đương, lơ là âm nhạc'

Trương Kiều Diễm trở lại sau 2 năm vắng bóng kể từ Sing My Song 2016. Giọng ca trẻ cho biết bạn trai luôn ủng hộ để cô tự tin hoạt động trong môi trường showbiz phức tạp.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm