Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đồng nghiệp xin lỗi Jessica Alba

Diễn viên Christine Elise đã xin lỗi Jessica Alba sau khi có những phát ngôn chỉ trích đồng nghiệp.

Ngày 23/10, Mirror đưa tin Jessica Alba nhận được lời xin lỗi sau khi cô bị chỉ trích vì phát ngôn từng bị phân biệt đối xử. Nữ diễn viên Christine Elise, người từng cho rằng sao nữ 39 tuổi nói dối, cho biết chịu trách nhiệm về lời nói của mình.

Jessica Alba duoc xin loi anh 1

Christine Elise xin lỗi vì nói Jessica Alba bị điên. Ảnh: Getty.

"Tôi muốn nói về chia sẻ tôi chỉ trích cô ấy là kẻ nói dối. Tuy chưa gặp mặt, tôi vẫn luôn ngưỡng mộ và tin rằng Alba là người phụ nữ đáng yêu", sao phim Beverly Hills, 90210 nói.

Christine Elise khẳng định từng nhiều năm gắn bó với phim và biết rằng không có chuyện diễn viên mới bị phân biệt đối xử.

"Tôi chỉ cảm thấy khó chịu vì sự việc có thể giải quyết từ 30 năm trước chứ không phải bây giờ", Elise giải thích.

Diễn viên 55 tuổi cũng khẳng định câu nói của Jessica Alba khiến nhiều người hiểu sai và đánh đồng toàn bộ diễn viên của Beverly Hills, 90210 đều mắc bệnh ngôi sao.

Tuy nhiên, cô cũng muốn gửi lời xin lỗi đến sao phim Dark Angel vì những câu nói khá gay gắt.

Thông tin từng bị ghẻ lạnh được Jessica Alba tiết lộ trong chương trình Hot Ones. Ngôi sao 39 tuổi cho biết cô bị cấm giao tiếp bằng mắt với các diễn viên phim Beverly Hills, 90210 hồi năm 1998.

Jessica Alba duoc xin loi anh 2

Jessica Alba gần đây được chú ý vì chuyện đời tư. Ảnh: Instagram.

Sau phát ngôn trên, Christine Elise, diễn viên của Beverly Hills, 90210 khẳng định đây là điều bịa đặt. "Không thể có điều đó xảy ra. Cô ấy bị điên à? Nếu không thích ai đó, những diễn viên xinh đẹp sẽ bỏ đi. Vụ 'không giao tiếp bằng mắt' là lời nói dối", nữ diễn viên khẳng định.

Sao nữ 55 tuổi cho biết sao phim Sin City chỉ muốn được chú ý. "Tại sao Alba để ý đến chương trình phát sóng từ 30 năm trước? Cô đang là tỷ phú với công ty Honest cơ mà?", Elise nói trong buổi phỏng vấn.

Jessica Alba không muốn nhìn mặt chồng con

Sao phim "Dark Angel" muốn tạm xa gia đình vì áp lực. Nữ diễn viên nói chồng cô không giúp ích nhiều trong việc chăm sóc các con.

Lily James và Dominic West có thể bị phạt sau vụ ngoại tình

Hai ngôi sao đã phá vỡ nguyên tắc cách ly ở Italy và đối mặt với việc bị xử phạt khi hôn tình tứ nơi công cộng, ôm nhau trên xe điện.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí