Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện hẹn hò của Dương Mịch

Thẩm Đằng từng gây chú ý khi úp mở chuyện tình cảm của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục ám chỉ về quan hệ của cặp sao.

Ngày 22/2, 163 đưa tin Thẩm Đằng trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc về những vấn đề liên quan đến bát quát (tin đồn) của các ngôi sao trong giới giải trí.

Trước câu hỏi về những bí mật trong giới giải trí, Thẩm Đằng im lặng và suy nghĩ một lúc lâu mới lên tiếng. "Tôi không biết gì cả. Thật sự là một chút cũng không biết. Nếu biết rõ ngọn nguồn thì chuyện trước đây sẽ không xảy ra. Không có chuyện đó đâu", anh ngượng ngùng và bật cười.

Tham Dang,  Duong Mich anh 1

Thẩm Đằng không thể nhịn được cười khi nói về chuyện hẹn hò của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân.

"Chuyện trước đây" được nam diễn viên đề cập chính là việc anh lỡ gọi tên Ngụy Đại Huân trong bài viết của Dương Mịch. Hai nghệ sĩ trẻ đang có tin đồn hẹn hò nhưng chưa thừa nhận.

Sự việc nói trên khiến công chúng nghi ngờ cặp đôi diễn viên đã công khai với bạn bè trong giới giải trí Trung Quốc, chỉ chưa thừa nhận với truyền thông và người hâm mộ. Thẩm Đằng lỡ tay nhưng cho thấy hai diễn viên trẻ thực sự có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Trước khi xảy ra vụ việc trên nam nghệ sĩ đã cùng Dương Mịch, Kim Tinh ghi hình một show giải trí. Kết thúc buổi quay, khán giả hiện trường bất ngờ hô to: "Huân Huân Mịch Mịch không tách không rời”.

Nữ MC Kim Tinh thấy thế cũng lao vào góp vui cùng người hâm mộ, trong khi đó, Dương Mịch lại không hề có bất kỳ phản ứng khó chịu nào. Cô thản nhiên quàng vai bá cổ, cười nói cùng đàn chị. Nhiều người suy đoán có thể Thẩm Đằng khi trông thấy cảnh tượng trên, tưởng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã công khai quan hệ, nên đã thoải mái bình luận quan hệ của cả hai.

Tham Dang,  Duong Mich anh 2

Quan hệ tình cảm thực sự của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đến nay vẫn là một ẩn số.

Tháng 8/2019, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp tay trong tay tại khu nghệ thuật 798 ở Bắc Kinh. Ngụy Đại Huân đã lên tiếng khẳng định cô gái đi cùng anh là Dương Mịch. Nhưng nam diễn viên phủ nhận cả hai hẹn hò mà cho biết họ là đồng nghiệp thân thiết.

Đến đầu tháng 12, truyền thông Trung Quốc chụp được khoảnh khắc Ngụy Đại Huân qua đêm đến tận sáng ở khách sạn Dương Mịch đang ở lưu trú.

Virus corona vẫn đang tàn phá showbiz thế nào?

Đại dịch Covid-19 đã khiến cả showbiz Trung Quốc đóng băng đúng vào mùa xuân. Những người trong nghề đều tự dặn nhau chờ ngày bệnh dịch bị đẩy lùi, công việc trở lại như xưa.

Nam ca sĩ Đài Loan ngồi tù 2 năm vì giả chữ ký lừa tiền hiệu cầm đồ

Sử Tu Kiệt mới đây bị tòa tuyên án tù 2 năm với tội danh giả mạo chữ ký, lừa đảo tín dụng vay tiền bất hợp pháp.

Đàn anh tiết lộ chuyện tình của Dương Mịch, Ngụy Đại Huân

Nam diễn viên hài Thẩm Đằng gọi tên Ngụy Đại Huân trong bài viết của Dương Mịch. Hai nghệ sĩ trẻ đang có tin đồn hẹn hò nhưng chưa thừa nhận.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí