Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đồng Nai tiếp tục đóng cửa quán karaoke

Đồng Nai cho mở lại một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ trong tình hình mới; tuy nhiên, quán karaoke, bar và vũ trường tiếp tục được yêu cầu đóng cửa.

Ngày 1/3, UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các dịch vụ trên địa bàn, riêng quán karaoke, bar, vũ trường tiếp tục đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Các dịch vụ được mở cửa lại phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm và hiệu quả thông điệp 5K.

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai có công văn hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động các điểm biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, quá karaoke, bar, vũ trường, phòng trà, thẩm mỹ viện, massage, gym, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử từ 0h ngày 10/2.

Các cơ sở kinh doanh ăn uống không được phục vụ quá 30 người trở lên cùng một lúc, thực hiện giãn cách, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch theo quy định; tăng cường hình thức mua hàng qua mạng, mua mang về.

Ngày 1/3, hơn 740.000 học sinh các cấp ở Đồng Nai đã trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.

Đồng Nai không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Ca mắc Covid-19 cuối cùng ở Đồng Nai là bệnh nhân 1653 đến từ Nhật, người này đã được xuất viện sau một tháng điều trị.

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã đề xuất UBND tỉnh mua 6,2 triệu liều vaccine tiêm miễn phí cho toàn bộ 3,1 triệu công dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng Nai đề xuất mua 6,2 triệu liều vaccine Covid-19

Sở Y tế Đồng Nai đề xuất UBND tỉnh mua 6,2 triệu liều vaccine Covid-19 bằng nguồn kinh phí địa phương.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai _ Covid 19 Xã hội

7 buc anh an tuong tuan qua hinh anh

7 bức ảnh ấn tượng tuần qua

0

Xóm phao nghèo cách hồ Gươm 3 km, cảnh làm nhiệm vụ ở chốt chặn vùng biên giáp Campuchia hay cô gái cưỡi môtô 1 tỷ đồng ở TP.HCM là những chủ đề được quan tâm tuần qua trên Zing.