Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đồng Nai: Nhiều sản phẩm của Coca-Cola tự nhiên xì gas

Một công ty và một đại lý phân phối nước ngọt ở thị trấn Gia Ray bị yêu cầu không đưa ra thị trường sản phẩm nước uống giải khát của Coca-Cola nghi có dấu hiệu bất thường.

Ngày 1/11, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai vừa ra văn bản yêu cầu một công ty và một đại lý phân phối nước ngọt đóng trên địa bàn thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) không đưa ra thị trường sản phẩm nước uống giải khát của Coca-Cola nghi có dấu hiệu bất thường để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, hôm 30/10, qua nguồn tin báo của người dân, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã đến kiểm tra đại lý phân phối Lê Hiệp (thị trấn Gia Ray) và ghi nhận có khoảng 3.000 sản phẩm của Coca-Cola có dấu hiệu bất thường. Cụ thể, có 600 chai Sprite, gần 3.000 chai và lon Coca-Cola mặc dù hạn sử dụng đến năm 2015 nhưng có hiện tượng xì gas, rỉ nước không rõ nguyên nhân.

Bà Dương Thị Thanh Mẫn, chủ đại lý Lê Hiệp, cho biết số sản phẩm trên nhập về từ công ty phân phối Hai Luận (đóng tại thị trấn Gia Ray). Tuy nhiên, khi nhập về bà Mẫn kiểm tra thì phát hiện sản phẩm bị xì gas, rỉ nước và phát tiếng nổ lốp bốp nên trình báo cơ quan chức năng.

Bị tố xuất dầu ăn cho động vật, doanh nghiệp Việt nói gì?

Báo chí Đài Loan dẫn nguồn từ Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Đài Loan (FDA) cho hay tập đoàn Sản xuất dầu mỡ Ting Hsin của nước này đã nhập hàng trăm tấn dầu dành cho động vật.

http://plo.vn/kinh-te/quan-ly-thi-truong/dong-nai-nhieu-san-pham-cua-cocacola-tu-nhien-xi-gas-506492.html

Theo Tiến Dũng/ Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm