Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Động mại dâm trong tổ hợp khách sạn ở TP.HCM hoạt động như thế nào

Tổ hợp khách sạn - massage - karaoke ở trung tâm TP.HCM do một "má mì" tổng và 15 "má mì" cấp dưới điều hành. Họ môi giới cho 150 nữ tiếp viên bán dâm.

Ngày 8/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 5 đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra vai trò điều hành đường dây mại dâm trong tổ hợp khách sạn - massage - karaoke Fortuner vừa bị triệt phá.

Bước đầu, nhà chức trách đã làm rõ các chiêu trò lôi kéo khách, cách thức hoạt động cũng như việc điều hành hoạt động mại dâm tại cơ sở này.

150 nữ tiếp viên sẵn sàng bán dâm

Theo cảnh sát, tổ hợp khách sạn - massage - karaoke Top Đỉnh Cao (Fortune) nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM do một nhóm người ở TP.HCM làm chủ. Nhóm này còn có một tổ hợp ăn chơi khác cũng nằm ở trung tâm TP.HCM.

Trong đó, Lê Thị Ngọc Hiền (hay gọi là Oanh Lớn) có vai là Tổng quản lý “má mì”, có vai trò điều hành và chỉ đạo khoảng 15 “má mì” cấp dưới làm nhiệm vụ quản lý, môi giới mại dâm cho khoảng 150 nữ tiếp tại 2 cơ sở.

triet pha mai dam anh 1

Các nữ tiếp viên tại thời điểm cảnh sát kiểm tra. Ảnh: T.L.

Công an xác định khi khách đến 2 tổ hợp vui chơi, nếu là khách quen, các tiếp viên nữ kích dục bằng miệng hoặc múa sexy khỏa thân tại phòng karaoke rồi chào mời khách mua dâm. Giá mua dâm là 4 triệu đồng/lượt và 8 triệu đồng/đêm. Việc bán dâm được thực hiện tại khách sạn nằm trong tổ hợp.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, các tiếp viên phải xin phép “má mì”. Nếu là khách quen, các “má mì” mới đồng ý cho tiếp viên bán dâm và hướng dẫn khách đến quầy lễ tân lấy chìa khóa phòng khách sạn và trả tiền phòng một triệu đồng. Trường hợp khách không trả tiền ở quầy lễ tân thì sẽ tính vào hóa đơn tổng hoặc chuyển khoản cho má mì.

Sau khi khách nhận phòng, nhân viên lễ tân sẽ nhắn số phòng cho má mì hoặc cho nữ tiếp viên để lên phòng “vui vẻ” với khách. Các nữ tiếp viên không trả công môi giới mại dâm cho các "má mì” mà mua quà xịn để tặng họ. Riêng các “má mì” được nhận tiền boa của khách.

Khách muốn mua dâm ở khách sạn bên ngoài phải liên hệ với “má mì” trực bàn, sau đó cấp dưới sẽ báo lại cho Hiền và Thông. Nếu được đồng ý, các cô gái mới đi ra ngoài với khách. Tuy nhiên, chỉ khách quen và đủ uy tín mới được đặc cách này.

Ngoài ra, nếu khách quen có nhu cầu nghe nhạc để sử dụng ma túy thì được nhân viên mở nhạc để họ bay lắc.

Chiêu trò đối phó cơ quan chức năng

Theo cảnh sát, tổng quản lý Hiền không thường xuyên đến cơ sở, chỉ đạo các “má mì” cấp dưới và nữ tiếp viên từ xa. Nhằm che giấu hoạt động mại dâm, Hiền lập nhiều nhiều nhóm trên mạng xã hội để điều hành hoạt động mại dâm và dùng tiếng lóng để chỉ đạo. Ví dụ, Hiền nhắn “đi ăn” có nghĩa là chỉ đạo nữ tiếp viên đi bán dâm.

Bên cạnh đó, nhóm cầm đầu hướng dẫn các nữ tiếp viên cách thức đối phó trong trường hợp lực lượng chức năng kiểm tra như giấu điện thoại, xóa ngay mạng xã hội, không cung cấp tên quản lý, tự thỏa thuận đi mua bán dâm với khách.

Công an TP.HCM cho biết hoạt động mại dâm tại 2 tổ hợp này hết sức tinh vi. Nhóm này cảnh giác, không nhận bay lắc, mại dâm qua điện thoại. Để an toàn, nhóm này chỉ phục vụ khách quen hoặc khách nước ngoài đi theo tour du lịch.

triet pha mai dam anh 2

Các tiếp viên bị cảnh sát đưa về trụ sở lấy lời khai. Ảnh: T.L.

Sau nhiều thời gian theo dõi, khuya 5/1, hàng chục trinh sát của Phòng PC02 và Công an quận 5 ập vào tổ hợp khách sạn - massage - karaoke Fortune bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang bán dâm với khách. Qua làm việc, các cô gái khai được Dương Thị Bích Như (34 tuổi, quản lý cơ sở) sắp xếp bán dâm. Giá bán dâm là 4 triệu đồng/lần, nếu qua đêm thì 8 triệu đồng.

Từ lời khai trên, cảnh sát làm việc với Như cùng nhiều người liên quan. Ngoài ra, cảnh sát cũng đưa 172 người (106 nhân viên, 66 khách) có mặt tại tổ hợp trên về trụ sở để làm việc.

Công an TP.HCM cho biết để triệt phá đường dây mại dâm này, cảnh sát mất nhiều tháng để đeo bám để thu thập tài liệu và lập chuyên án đấu tranh. Qua đó, các đơn vị thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo, các đơn vị trong việc phòng chống tệ nạn, nhất là các tụ điểm kinh doanh ngành nghề nhạy cảm, tụ điểm ăn chơi, quán karaoke, nhà hàng, nhằm góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Triệt phá đường dây mại dâm trong tổ hợp khách sạn ở TP.HCM

Ập vào tổ hợp khách sạn - massage - karaoke có tiếng ở trung tâm TP.HCM, cảnh sát bắt quả tang 3 nữ tiếp viên bán dâm cho khách.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm