Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đồng loạt giảm giá xe Kia gây sốc tại Việt Nam

Có 6 dòng xe Kia được điều chỉnh giảm giá trong tháng 8, với mức giảm lên đến 65 triệu đồng.

Theo bảng giá mới vừa được Thaco Trường Hải công bố đối với thương hiệu Kia, hầu hết các dòng xe đều có giá bán lẻ thấp hơn so với tháng trước.

Mức giá thay đổi tùy thuộc vào từng dòng xe và dao động trong khoảng từ 18 đến 65 triệu đồng.  Trong đó, Kia New Sorento có mức giảm cao nhất 65 triệu, kế đến K3 là 30 triệu, Rondo là 24 triệu đồng,...

Kia New Sorento có mức giảm giá lên tới 65 triệu đồng.
Kia New Sorento có mức giảm giá lên tới 65 triệu đồng.

Ngoài ra, trong tháng 8, Thaco cũng công bố giá bán mới cho xe Kia K3, giá bán mới cho mẫu xe này từ 590 đến 700 triệu đồng từng phiên bản. So với mức giá cũ Kia K3 hiện tại giảm từ 9 đến 20 triệu đồng, trong đó, phiên bản giảm nhiều nhất là Kia K3 MT (số sàn) với mức giảm 20 triệu đồng.

Kia hiện đang là một trong những thương hiệu xe có doanh số tiêu thụ tốt nhất Việt Nam. Trong 7 tháng đầu 2015, đã có gần 10.000 chiếc Kia đến tay người tiêu dùng trong nước, tăng trưởng tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái. Kia Morning, K3, Rio, New Sorento  là 4 mẫu xe Kia có mức doanh số bán tăng mạnh trong 7 tháng đầu năm, góp phần tiếp tục đưa thương hiệu Kia đứng vị trí thứ 2 trong VAMA.

Nếu chỉ tính riêng tháng 7, Thaco bán được 1.550 xe Kia, tăng gấp đôi so với tháng cùng kỳ 2014. Một trong những mẫu xe nhỏ bán chạy nhất thị trường hiện nay là Kia Morning với 5 phiên bản, đạt doanh số tháng 7 là 592 xe, tăng tới 133%, K3 đạt 308 xe, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. 

http://www.baogiaothong.vn/dong-loat-giam-gia-xe-kia-gay-soc-tai-viet-nam-d115669.html

Theo Minh Quang/ Báo Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm