Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đông khách đến nhận máy, Bphone Store mở bán sớm 30 phút

Bphone Store tại đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội mở bán sớm hơn 30 phút so với dự kiến. Nhiều Bfan từ Hải Dương, Ninh Bình đến xếp hàng từ 8h.

Bphone Store chật kín khách ngày đầu mở bán smartphone B86 Hai phiên bản Bphone B86 và Bphone B86s có bốn màu đen, trắng, xanh và hồng với mức giá lần lượt là 8,99 triệu và 9,99 triệu đồng.
Bkav, Bphone B86, mo ban anh 1

9h sáng 17/5, hàng trăm Bfan đã xếp hàng trước Bphone Store tại đường Dương Đình Nghệ, Hà Nội để nhận Bphone B86. Nhiều người ở tỉnh xa đã bắt xe đến thủ đô từ tối hôm trước.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 2

Chị Phạm Thị Thuỳ Trang đi từ Ninh Bình lên Hà Nội để mua 3 chiếc Bphone B86: Màu hồng cho bản thân, màu đen cho chồng và màu trắng cho em trai. Chị cho biết trước đây rất ít chụp ảnh, nhưng từ ngày dùng Bphone 2, chị ghi lại nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống hơn. Tính năng chụp ảnh điện toán, màu hồng mới của Bphone B86 thuyết phục chị lên đời máy mới.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 3

9h30, Bphone Store Dương Đình Nghệ quyết định mở cửa sớm hơn 30 phút để tránh các Bfan phải chờ đợi lâu dưới trời nắng. Mỗi khách hàng sẽ được phát một lá phiếu để bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng là một chiếc Bphone 1.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 4

Chỉ sau vài phút, Bphone Store đã được lấp đầy bởi hàng trăm khách hàng. Tuy đông đúc, nhưng các Bfan khá trật tự, xếp hàng chờ đến lượt, không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 5

Anh Phạm Xuân Sách là người thứ 2 nhận Bphone B86. Tự nhận mình là fan cuồng Bkav, anh đã đi từ Hải Dương lúc 5h30 để 7h có mặt tại Bphone Store. Đang dùng Bphone 2, anh muốn nâng cấp lên B86 để trải nghiệm tính năng chụp ảnh điện toán và ủng hộ hàng Việt Nam.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 6

Anh Phạm Ngọc Giáp làm thiết kế kiến trúc quyết định nâng cấp từ Bphone 3 lên Bphone B86 vì chiếc điện thoại cũ bị rơi, vỡ màn hình. Anh cho rằng việc mua điện thoại mới giúp tiết kiệm hơn sửa điện thoại cũ. Hơn nữa, chiếc B86 có khả năng chống nước. Đã đặt cọc trước 1 triệu, nên anh được giảm trực tiếp 1 triệu vào giá bán, chỉ còn 7,99 triệu đồng.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 7

Khu vực trải nghiệm Bphone B86 lúc nào cũng đông đúc. Anh Nguyễn Văn Tiến cho rằng tính năng không phím bấm mang đến trải nghiệm lạ, khả năng bảo mật tốt, nâng cao cơ hội tìm máy khi bị mất. Đồng thời, eSIM giúp tận dụng tối đa lợi thế của nhiều nhà mạng.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 8

Trong buổi sáng 17/5, nhiều Bfan cũng có cơ hội trải nghiệm tính năng chụp ảnh điện toán của Bphone B86 thông qua việc chọc thủng bóng bay chứa nước hay thả rơi những quả táo.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 9

Anh Lê Đức Công, người đã dùng Bphone 2 và Bphone 3 cho biết tính năng chụp ảnh trên Bphone vốn khá tốt. Nay máy được nâng cấp thêm chụp ảnh điện toán, đem đến trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Việc bắt đúng khoảnh khắc quả táo rơi xuống nước là điều anh chưa từng làm được với các điện thoại khác.

Bkav, Bphone B86, mo ban anh 10

Là người may mắn trúng thưởng chiếc Bphone 1, anh Nguyễn Văn Nam cho biết bản thân rất hạnh phúc vì đây là chiếc Bphone duy nhất anh không có. Sau thời gian dài dùng nhiều đời máy khác nhau, anh tin tưởng sản phẩm của Bkav cũng như việc người Việt có thể làm ra những chiếc điện thoại tốt.

Việt Hùng - Hoàng Hiệp

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ