Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng hồ luyện tập pin 65 ngày, giá 20 triệu tại Việt Nam

Mẫu Garmin Enduro đã cắt bỏ nhiều tính năng phụ trợ để tập trung vào khả năng theo dõi luyện tập và mang lại thời gian sử dụng pin dài.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 1

Garmin Việt Nam vừa giới thiệu mẫu đồng hồ luyện tập Enduro cùng với cửa hàng thương hiệu tại Hà Nội. Đây là sản phẩm mới được hãng ra mắt vào tháng 2, tập trung vào thời lượng pin. Theo thông số của Garmin, mẫu Enduro có thời gian sử dụng pin tới 80 giờ ở chế độ GPS hoặc 65 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, khi kết hợp với sạc năng lượng mặt trời.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 2

So với mẫu đồng hồ cao nhất của Garmin tại Việt Nam là fenix 6 Pro Solar, Enduro có trọng lượng nhẹ hơn (bản thép) trong khi thời gian sử dụng pin tương đương. Dù vậy, đây vẫn là chiếc đồng hồ có kích thước lớn với đường kính 51 mm, phù hợp với những người có cổ tay to.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 3

Garmin Enduro được trang bị màn hình LCD màu kích thước 1,4 inch với công nghệ chống chói, giúp người dùng nhìn rõ thông tin khi ra ngoài trời. Mặt đồng hồ sử dụng lớp kính cho phép thu năng lượng ánh sáng mặt trời, nhưng tính năng này chỉ để bổ sung chứ tốc độ sạc thực tế khá chậm, yêu cầu người dùng phải ở ngoài nắng nhiều giờ. Trên giao diện chính, người dùng dễ dàng nắm bắt thời gian cũng như các thông số luyện tập.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 4

Giống như các mẫu đồng hồ Garmin hướng tới luyện tập, Enduro cũng không dùng màn hình cảm ứng mà điều khiển qua 5 nút bấm ở cạnh đồng hồ. Làm quen với các nút bấm sẽ mất thời gian hơn, nhưng thao tác khi đang chạy, đạp xe sẽ đơn giản, không cần nhìn như màn hình cảm ứng. Đồng hồ cũng được trang bị dây nylon dán với thao tác đeo, tháo dễ hơn so với dây cao su bình thường.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 5

Thông số chống nước của Garmin Enduro đạt 10 atm. Tại khu giới thiệu, chiếc đồng hồ này cũng được thử nhúng vào nước nóng hoặc để đông đá trong 24 giờ, nhưng sau đó vẫn hoạt động bình thường.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 6

Tính năng nổi bật của những đồng hồ Garmin là theo dõi luyện tập. Garmin Enduro được tích hợp nhiều chương trình cho các môn thể thao như chạy, đạp xe, bơi lội, cùng những tính năng thông minh như theo dõi, tính toán mức độ luyện tập, khuyến nghị bài tập hàng ngày hoặc gợi ý thời gian nghỉ ngơi.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 7

Bù lại, chiếc đồng hồ này khá hạn chế về tính năng thông minh. Nó không hỗ trợ nạp nhạc vào bộ nhớ trong để nghe, và kết nối với điện thoại chủ yếu để đồng bộ thông số luyện tập. Đồng hồ có thể hiện thông báo của điện thoại, nhưng chỉ khi kết nối smartphone Android mới có thể trả lời tin nhắn hoặc từ chối cuộc gọi.

danh gia nhanh dong ho garmin enduro anh 8

Với giá bán 19,99 triệu, Garmin Enduro được định vị ngay dưới mẫu Fenix 6 cùng hãng. Ở tầm giá này, người dùng cũng không có nhiều lựa chọn smartwatch khác. Apple Watch 6 bản thép có giá gần 20 triệu đồng sẽ mang lại tính năng thông minh, đồng bộ với iPhone tốt hơn, nhưng không được coi là đối thủ trực tiếp với các đồng hồ luyện tập của Garmin. Mẫu Enduro có lợi thế về pin, nhưng Fenix 6 lại có nhiều sự lựa chọn cả về chất liệu, màu sắc hơn.

Smartwatch kiêm huấn luyện viên cá nhân, pin 6 ngày

Garmin vừa trình làng mẫu đồng hồ thông minh Venu Sq được trang bị loạt tính năng hữu ích cùng thiết kế trẻ trung, hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho người trẻ.

Garmin Connect bị tấn công, nhiều smartwatch chỉ còn chức năng xem giờ

Sự cố hi hữu xảy ra khi toàn bộ đồng hồ thông minh của Garmin trở thành đồng hồ... thông thường vì máy chủ của công ty bị hack.

Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm