Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng hồ không mặt và loạt phụ kiện kỳ dị giá cao nhưng vẫn cháy hàng

Các món đồ có phần "không bình thường" luôn thu hút sự chú ý của giới thời trang. Maison Martin Margiela chính là cái tên chuyên thiết kế những thứ như thế.

Clip giới thiệu bộ sưu tập dị đúng chất Martin Margiela Bộ sưu tập này là sự kết hợp thú vị giữa nhà mốt "dị biệt" Martin Margiela và hãng đồ bình dân H&M.
Martin Margiela anh 1
Maison Martin Margiela là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Bỉ. Không quá ngạc nhiên khi thấy thiết kế lạ lùng, dị biệt xuất hiện trong các bộ sưu tập tới từ nhà mốt này, bởi thương hiệu của ông chuyên sáng tạo ra những thứ táo bạo, độc đáo nhất. Vì vậy, sự kết hợp giữa Maison Martin Margiela và thương hiệu thời trang bình dân H&M khiến nhiều người tỏ ra thích thú.
Martin Margiela anh 2
Nhờ kiểu dáng độc lạ, đồng hồ không mặt chính là một trong những thiết kế được giới yêu thời trang chú ý nhất bộ sưu tập Maison Martin Margiela x H&M. Vì ra mắt được một thời gian, đồng hồ đã bán hết trên trang web chính thức của H&M. Không dễ để có thể sở hữu item có "1-0-2" này ở thời điểm hiện tại, bởi ngay cả sản phẩm bán lại cũng "cháy hàng" nhanh chóng. Chiếc đồng hồ có giá mua lại khoảng 40-75 USD.
Martin Margiela anh 5
Một sản phẩm khác cũng nằm trong bộ sưu tập và được đánh giá là hot không kém đồng hồ không mặt. Dù có thiết kế đơn giản đến khó tin chỉ là một khung đồng hồ được gắn thêm sợi dây nhung để người mua có thể dùng làm vòng cổ, item này vẫn được bán hết rất nhanh. Nó từng có giá chỉ 25 USD, nhưng hiện tại bị đẩy lên hơn 90 USD
Martin Margiela anh 8
Mẫu vòng có kiểu dáng giống còng tay được rao bán với giá 200 USD
Martin Margiela anh 9
Một thiết kế vòng tay không kém phần độc đáo khác lại có giá lên tới 350 USD
Martin Margiela anh 14
Đây chính là một trong những phụ kiện gây khó hiểu cho người mua nhất. Tuy vậy, nó lại được mua đi bán lại với giá không hề rẻ lên đến 100 USD.
Martin Margiela anh 15
Nếu muốn đeo đồng hồ theo một cách lạ hơn, chất hơn, hãy tìm đến thiết kế kết hợp với Casio của Maison Martin Margiela. Chiếc đồng hồ kiêm luôn vòng tay này được bán ra với số lượng giới hạn chỉ 3.000 sản phẩm. Item "hiếm có khó tìm" ấy hiện có thể mua với giá khoảng 1.412 USD

Đồng hồ không mặt cháy hàng 'trong một nốt nhạc' vì quá độc lạ

Các tín đồ thời trang chắc chắn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt này.

Khánh Linh

Ảnh: Picclick, Kobpho

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp