Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đồng hồ đắt nhất thế giới được bán với giá 31 triệu USD

Chiếc Grandmaster Chime Ref. 6300A của Patek Philippe trở thành đồng hồ đắt nhất thế giới khi được bán với giá 31,19 triệu USD hồi cuối tuần trước.

Theo Business Insider, tuần trước truyền thông đồn đoán chiếc đồng hồ Patek Philippe Grandmaster Chime Ref. 6300A có thể được bán với giá hơn 20 triệu USD.

Nhưng tại phiên đấu giá Only Watch hồi cuối tuần trước ở Geneva (Thụy Sĩ), chiếc đồng hồ này được bán với giá hơn 30 triệu USD. Sản phẩm của Patek Philippe trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

dong ho dat nhat the gioi 31 trieu USD anh 1
Đồng hồ Grandmaster Chime. Ảnh: Patek Philippe.

Kỷ lục cũ thuộc về chiếc Henry Graves Supercomplication của Patek Philippe, được bán với giá 24 triệu USD vào năm 2014. Đây là loại đồng hồ bỏ túi. Còn chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất trước đây là Paul Newman Rolex Daytona, được bán với giá 17,7 triệu USD hồi năm 2017.

Đáng chú ý, Grandmaster Chime được làm bằng thép không gỉ. Trong khi đó, phiên bản trước của Grandmaster Chime bao gồm Ref. 5175R được làm bằng vàng hồng 18 cara, được giới thiệu hồi năm 2014 và có giá 2,5 triệu USD. Một phiên bản khác - 6300G - giá 2,2 triệu USD được làm bằng vàng trắng.


SIM số đẹp rao bán tới 9 tỷ đồng

Các loại SIM tam hoa, tứ quý, ngũ quý,… có mức giá “trên trời” đang được rao bán rộng rãi trên thị trường và nhiều khách hàng không ngại bỏ ra số tiền đến hàng tỷ đồng để mua lại.


Hương Giang

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng Kinh doanh