Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đóng dấu đỏ lên giấy mời liên hoan giám đốc về hưu

Đích thân ông Đặng Ngọc Thọ, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu ký giấy mời, đóng dấu đỏ mời nhiều lãnh đạo tỉnh và huyện dự tiệc liên hoan cho giám đốc về hưu.

Ngày 6/10 trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện giấy mời "Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu" do ông Đặng Ngọc Thọ, Phó giám đốc ký và đóng dấu đỏ. Giấy mời đề ngày 1/10 mời dự tiệc 16h ngày 6/10.

moi lien hoan ve huu anh 1
Bà Nguyễn Thị Kim Chung. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Nghệ An

Theo nội dung giấy mời, được sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu. Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu "trân trọng kính mời rất nhiều lãnh đạo như: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trưởng phó các phòng ban Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An; lãnh đạo UBDN, HĐND, thường trực cùng đại diện các phòng ban của huyện và lãnh đạo nhiều cơ quan đóng ở huyện Quỳnh Lưu.

Địa điểm liên hoan là Nhà khách Huyện ủy Quỳnh Lưu.

Giấy mời cũng ghi "Sự có mặt của các đồng chí là niềm vinh hạnh lớn của cơ quan chúng tôi. Rất mong được đón tiếp".

Tối 6/10, một lãnh đạo ở huyện Quỳnh Lưu xác nhận có giấy mời như trên và có nhiều người đến dự tiệc liên hoan.

"Chiều nay tôi có đến dự phần công bố quyết định nghỉ hưu của  bà Chung và bổ nhiệm ông Thọ làm Giám đốc Bảo hiểm huyện Quỳnh Lưu. Sau đó tôi bận việc nên về không dự liên hoan được", ông Hồ Văn Thanh, Chánh văn phòng UBND huyện Quỳnh Lưu cho hay.

Theo tìm hiểu của Zing.vn, một số lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu cho biết rất ngạc nhiên khi nhận được "giấy mời" có đóng dấu đỏ như thế này. Có người tiết lộ mặc dù không muốn nhưng vẫn phải đến dự tiệc.

Để kiểm chứng thông tin, phóng viên đã liên lạc qua điện thoại với ông Thọ nhưng vị này không nghe máy. Sau vài lần gọi thì này "thuê bao hiện không liên lạc được".

Tân PGĐ Sở từng tổ chức tiệc mừng làm Bí thư huyện

Hơn một năm trước, khi rời Chi cục đê điều về làm Bí thư huyện Yên Thành, ông Hoàng Nghĩa Hiếu cũng được tổ chức tiệc mừng tại nhà khách của tỉnh Nghệ An.


Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Xã hội