Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Động cơ máy bay United Airlines rung lắc dữ dội trên bầu trời

Một đoạn video quay cảnh động cơ máy bay United Airlines bị tách rời, rung lắc dữ dội trên bầu trời đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Động cơ máy bay Mỹ tách rời, rung bần bật giữa không trung Một máy bay chở khách của Mỹ buộc phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp sau khi một phần động cơ bên trái bị tách ra và rung bần bật trong gió khi đang di chuyển trên trời.

Theo Fox News, hôm 29/9 hành khách Abbi Reznicek đăng trên Twitter đoạn video quay cảnh một động cơ bị tách rời khỏi thân máy bay, rung bần bật trong gió. Hành khách này cho biết đoạn video được quay trên chuyến bay của United Airlines từ Denver đến Orlando.

Sau đó, United Airlines xác nhận các phi công đã buộc phải đưa máy bay quay trở lại hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Denver vì "trục trặc cơ khí". Sau đó, các hành khách lên một máy bay khác để tới Orlando.

may bay United Airlines rung lac anh 1
Hình ảnh cắt từ đoạn video. Ảnh: Twitter.

Chưa rõ lý do tại sao động cơ lại bị tách rời khỏi thân máy bay. United Airlines khẳng định không hành khách nào bị thương trong vụ việc này. 

Hồi tháng 2/2018, một máy bay của United Airlines cũng gặp trục trặc động cơ khi đang bay ở độ cao hơn 10.000 m trên bầu trời. Hình ảnh và video quay cảnh một phần động cơ bị vỡ được các hành khách chia sẻ trên mạng xã hội. 

Tháng 12/2018, hành khách trên chuyến bay của Frontier Airlines từ Las Vegas đến Tampa được một phen hoảng vía khi máy bay phải hạ cánh khẩn cấp chỉ 10 phút sau khi cất cánh. Một động cơ máy bay cũng bị xé nát trên không. 

Nguyên nhân máy bay Hàn Quốc móp đầu khi hạ cánh Tân Sơn Nhất

Đại diện Cục Hàng không cho hay sự cố được xác định do máy bay va phải vật thể bay, nhưng không phải chim.


Hương Giang

Bạn có thể quan tâm

Hàng không Kinh doanh