Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đón tuổi 23, VIB triển khai nhiều ưu đãi tri ân khách hàng

Ngân hàng Quốc tế VIB dành tặng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 23.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 23 của Ngân hàng Quốc tế (VIB), khách được tặng 200.000 đồng vào tài khoản, hoàn 100% phí thường niên thẻ tín dụng. Ngoài ra, khi mở mới gói tài khoản Saphire, thẻ tín dụng hay tham gia bảo hiểm tại tất cả chi nhánh VIB, khách hàng còn được tặng quà tặng hấp dẫn như gói bảo hiểm sức khỏe, hoàn phí bảo hiểm… Ưu đãi chỉ áp dụng trong 3 ngày từ 17 đến 19/9.

Sinh nhat VIB lan thu 23 anh 1
VIB đón sinh nhật lần thứ 23.

Chia sẻ về chương trình, bà Trần Thu Hương - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “VIB vừa chạm mốc 23 năm đổi mới, sáng tạo và phát triển. Trên hành trình ấy, bên cạnh đam mê và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi luôn trân trọng và tự hào về sự ủng hộ và tin tưởng của hàng triệu khách hàng dành cho VIB”.

Theo bà Thu Hương, trong hành trình sắp tới, ngân hàng sẽ tiếp tục tiên phong khai phá và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Từ đó, VIB hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất Việt Nam.

Trong 3 ngày từ 17 đến 19/9, khách hàng đến chi nhánh VIB sẽ được tặng 200.000 đồng vào tài khoản khi mở mới gói Saphire. Gói này gồm bộ ba tài khoản thanh toán, e-banking và thẻ thanh toán quốc tế (IDC) với tính năng nổi bật, hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu.

Khách hàng đã tham gia gói Sapphire mở thêm thẻ tín dụng và có giao dịch thanh toán hợp lệ sẽ được hoàn 100% phí thường niên năm đầu. Nếu mở mới đồng thời gói Saphire và thẻ tín dụng trong 3 ngày ưu đãi mừng sinh nhật VIB, khách hàng vừa được tặng tiền 200.000 đồng vào tài khoản vừa được hoàn phí thường thẻ niên năm đầu.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được nhận một trong 4 ưu đãi hấp dẫn khi tham gia mới bảo hiểm nhân thọ tại VIB. 4 ưu đãi này gồm tặng tiền mặt; tặng gói bảo hiểm sức khỏe, hoàn tiền cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm và có tham gia vay vốn tại ngân hàng; hoàn tiền cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm và có nhu cầu tất toán khoản vay.

Sinh nhat VIB lan thu 23 anh 2
VIB có tốc độ tăng trưởng cao.

VIB thành lập năm 1996 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Tháng 12/2018, ngân hàng này chính thức chuyển trụ sở chính vào TP.HCM. Sau 23 năm hoạt động và phát triển, VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bán lẻ cao và chất lượng.

Tốc độ tăng trưởng cho vay bán lẻ 6 tháng đầu năm của ngân hàng này tăng 21%. Hai sản phẩm cho vay chủ lực là cho vay mua nhà ở và cho vay ôtô đạt tăng trưởng 19% và 23% trong 6 tháng đầu năm (năm 2018 đạt 45% và 59%). VIB là một trong những ngân hàng có 3 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường và thị phần về cho vay ôtô.

Bên cạnh lĩnh vực cho vay, VIB còn được đánh giá là ngân hàng có xu hướng phát triển thẻ tín dụng mạnh tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng một xã hội không tiền mặt. VIB tập trung nghiên cứu phát triển các dòng thẻ với các tiện ích độc đáo, thiết thực, áp dụng công nghệ dịch vụ thẻ tối ưu. Đây cũng là ngân hàng luôn nằm trong top đầu về doanh số phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến khách hàng.

Theo đại diện VIB, với mục tiêu phát triển mảng bán lẻ dẫn đầu về chất lượng và quy mô, ngân hàng thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn như gói tài khoản Saphire hay gửi tiết kiệm một nhận 3 ưu đãi lãi suất. Gói này miễn trọn đời các loại phí giao dịch tài khoản, được hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho tất cả chi tiêu qua thẻ IDC.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn phát hành những dòng thẻ với tính năng và lợi ích vượt trội, áp dụng công nghệ cao, bảo mật tối ưu. Đơn cử là VIB Zero Interest Rate - thẻ tín dụng áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ. Thẻ VIB Happy Drive tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức.

Ngoài ra, các thẻ khác như VIB Cash Back hoàn tiền tới 12 triệu/năm, thẻ VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường và VIB Travel Élite với mức tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt chỉ với 1,75%.

Bên cạnh các hoạt động tài chính, VIB được các tổ chức quốc tế uy tín đánh giá cao về hoạt động kinh doanh và sản phẩm dịch vụ. Chỉ số xếp hạng tín nhiệm cơ sở ở mức B1 (theo tổ chức Moody’s).

Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận VIB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng và doanh số thanh toán trực tuyến năm 2018. Tạp chí tài chính The Asset vinh danh ngân hàng 3 năm liên tiếp với hai giải thưởng "Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam" và "Ngân hàng số có trải nghiệm khách hàng tốt nhất".

Tại Việt Nam, VIB là một trong hai ngân hàng đầu tiên áp dụng giải pháp quản trị rủi ro quốc tế basel II. Ngân hàng có nhiều hoạt động tích cực trong việc thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

Nhân dịp sinh nhật, VIB mang đến ưu đãi áp dụng xuyên suốt tháng 9 cho chủ thẻ tín dụng: Giảm 500.000 đồng cho hóa đơn từ 10 triệu tại các trung tâm điện máy Nguyễn Kim; giảm 500.000 đồng cho hóa đơn trả góp từ 6 triệu tại Sendo; giảm 15% tại thời trang Marc; giảm 500.000 đồng cho học viên mới đăng ký tại VUS; giảm ngay 15% học phí tại hệ thống trường mầm non quốc tế Bambi, IvyKids, SuperKids; hoàn tiền 10% khi đặt phòng tại booking.com/vibank; giảm 30% tại chuỗi nhà hàng 1915Y Restaurant, Botanica Restaurant, Grille6 Restaurant…

Đồng thời, VIB đang triển khai chương trình “Mua sắm thả ga, rinh quà công nghệ” từ nay đến hết ngày 31/10. Chỉ từ 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy từ các giao dịch online hoặc giao dịch bằng ngoại tệ qua máy POS, khách hàng sẽ nhận được đồng hồ thông minh Garmin - Vivomove HR Sport, tai nghe bluetooth Anker - Soundcore Liberty Air.... Để đăng ký tham gia chương trình độc giả soạn tin nhắn VIB KM và gửi đến 6089.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm