Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đơn giản hóa việc kiểm tra huyết áp hàng ngày

Hiện nay, thiết bị đo huyết áp tại nhà đã đơn giản hóa việc đo, khám của nhiều bệnh nhân, giúp kiểm soát tình trạng huyết áp thiếu ổn định, hạn chế nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Tình trạng huyết áp không ổn định của người trung niên và người già diễn ra khá phổ biến ở cả 2 giới và ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo các bác sỹ chuyên khoa, kiểm soát được tình trạng huyết áp thiếu ổn định sẽ giúp hạn chế nhiều loại bệnh nguy hiểm. Hiện nay, thay vì phải đến bệnh viện kiểm tra huyết áp thường xuyên, bất kỳ ai cũng có thể trang bị cho mình và người thân thiết bị đo huyết áp tại nhà. Tìm mua những dòng sản phẩm của nhà cung cấp thiết bị y tế có uy tín là lời khuyến cáo của các bác sỹ.

Đột phá bằng công nghệ Intellisense

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đo huyết áp với tính năng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người dùng đánh giá máy đạt chất lượng khi hội tụ những yếu tố như: độ chính xác, độ bền và các tính năng khác như có cảnh báo khi người sử dụng thao tác sai, có bộ nhớ lưu kết quả đo để tiện so sánh… Những mong muốn của người sử dụng đối với máy đo huyết áp đã được Omron Healthcare Co, LTD Japan ứng dụng trong tất cả sản phẩm của mình qua công nghệ Intellisense.

Máy đo huyết áp Intellisense sử dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao, cho kết quả đo nhanh và chính xác cao. Máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.

Máy Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi huyết áp của những người này có khả năng dao động nhiều.

mua may do huyet ap Omron anh 1

Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên vì tăng huyết áp là sát nhân thầm lặng.

Với tính năng vượt trội, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1 xuất xứ từ Nhật Bản được thiết kế tự động hoàn toàn với công nghệ Intellisense, mức bơm hơi theo từng cá nhân nên không đau, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, van xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh. Máy thân thiệt với người dùng cao tuổi nhờ các phím bấm lớn, màn hình LCD lớn dễ đọc kết quả đo.

Một số tính năng ưu việt của máy: hiển thị mức huyết áp giúp dễ dàng đọc kết quả (theo nghiên cứu, mức huyết áp tâm thu/tâm trương vượt quá mức 135/85 mmHg được xem là tăng huyết áp); báo cử động người khi đo (nhắc người dùng đo lại khi phát hiện lỗi cử động khi đo); báo nhịp tim bất thường; hiển thị kết quả đo trung bình 3 lần đo cuối, giúp việc lấy kết quả đo chuẩn xác hơn; bộ nhớ lưu 60 kết quả cùng ngày và thời gian đo, thuận tiện cho việc theo dõi cả quá trình đo huyết áp.

mua may do huyet ap Omron anh 2

Máy đo huyết áp bắp tay JPN-1 giải pháp tuyệt vời cho người bệnh huyết áp.

Từ ngày 3/5 đến 30/6, hãng Omron tặng áo mưa cao cấp Omron khi khách mua một trong những dòng sản phẩm đặc biệt như: máy đo huyết áp JPN1, HEM-6131 và HEM-7130; máy xông mũi họng NE-C801, NE-C25S; nhiệt kế đo trán MC-720, nhiệt kế đo tai TH-839S.

mua may do huyet ap Omron anh 3
Khách mua hàng trong danh mục khuyến mãi sẽ được tặng một áo mưa cao cấp Omron.

Chi tiết thông tin sản phẩm, khách hàng xem tại website www.omron-yte.com.vn/ hoặc Facebook Omron Healthcare VN.

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron:

- Tại Hà Nội:

Công ty TNHH Tiến Thành, số 15-17 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa.

ĐT: 04-3851 5265 / 3537 0932.

- Tại TP HCM và các tỉnh:

Công ty THHH DKSH Việt Nam, lầu 1 tòa nhà Etown 2, số 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

ĐT: 08-3812 5801.

Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 04-3787 7979 / 04-8589 8408.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm